CHUYÊN MỤC

Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa triển khai phòng Chụp cắt lớp...
Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa triển khai phòng Chụp cắt lớp vi tính 16 lát cắt (CT.Scanner 16 slice)!
Sáng ngày 09/3/2020, tại Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa đã chính thức đưa phương pháp chẩn đoán hình ảnh bằng kỷ thuật Chụp CT.Scanner của hãng Siemens nước Đức sản xuất vào hoạt động.

Sau một thời gian xây dựng cơ sở vật chất, lắp đặt trang thiết bị, cử nhân viên đi đào tạo kỷ thuật chẩn đoán hình ảnh CT.Scan, tiếp nhận chuyển giao công nghệ, được sự thống nhất của cơ quan chuyên môn cấp trên và được cấp giấy phép hoạt động số 02/GP-SKHCN ngày 11/01/2020 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai. Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa chính thức đưa phòng Chụp cắt lớp vi tính CT.Scanner vào phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thị xã Ayun Pa và các vùng phụ cận.

GIA LAI: CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
GIA LAI: CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
GLO)- Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai vừa có công văn về việc chuẩn bị các điều kiện đón học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nCoV.
 


GIA LAI: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TIẾP NHẬN CÔNG DÂN VỀ TỪ CÁC NƯỚC CÓ D...
GIA LAI: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TIẾP NHẬN CÔNG DÂN VỀ TỪ CÁC NƯỚC CÓ DỊCH COVID-19
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch số 286/KH-UBND về việc tiếp nhận công dân Việt Nam từ Trung Quốc và các nước có dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) về Việt Nam qua đoạn biên giới của tỉnh Gia Lai. 

Default news teaser image
Thị xã Ayun Pa chủ động công tác phòng chống hạn vụ Đông Xuân 2018-2019
Mới đầu mùa khô năm 2019 nhưng trời nắng nóng gay gắt mực nước ngầm và nước sông Ba tại thị xã Ayun Pa đang xuống mức báo động công tác chủ động ứng phó với hạn hán đang được các cơ quan chức năng tích cực triển khai.
Xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa là một trong những xã không thể sử dụng nước từ công trình thủy lợi Ayun Hạ mà có trạm bơm điện Tín Lập và các máy bơm nhỏ lẻ của các hộ gia đình hút trực tiếp nước từ Sông Ba dùng tưới tiêu cho hơn 400ha cây trồng vụ Đông Xuân 2018-2019. Hiện nắng hạn gay gắt, mực nước Sông Ba dần cạn kiệt, các cơ quan chức năng đang sử dụng nhiều biện pháp để duy trì nguồn nước và ứng phó tình hình hạn hán thời gian tới.


Thị đoàn Ayun Pa: Triển khai việc xây dựng Đoàn cơ sở "3 chủ động"
Thị đoàn Ayun Pa: Triển khai việc xây dựng Đoàn cơ sở "3 chủ động"
Với mục đích tiếp tục kiện toàn, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn cơ sở theo hướng thiết thực, hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay; thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TWĐTN-BTC, ngày 16 tháng 5 năm 2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về việc xây dựng Đoàn cơ sở "3 chủ động" giai đoạn 2018-2022; trên cơ sở chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Thị đoàn Ayun Pa đã triển khai thực hiện các nội dung, giải pháp nhằm góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn tại cơ sở.

MÔ HÌNH NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO...
MÔ HÌNH NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO TẠI THỊ XÃ AYUN PA
Tại phiên chợ Nông sản sạch đầu năm 2019, sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, một loại biệt dược quý, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe lại được bày bán ngay trên đất Ayun Pa. Phát hiện ra nhân tố mới trong sản xuất nông nghiệp cho địa phương, Trung Tâm dịch vụ Nông nghiệp thị xã đã phối hợp các đơn vị liên quan xác minh, tìm hiểu mô hình và dùng nguồn vốn KHCN hỗ trợ phát triển để nhân rộng và triển khai thực hiện cho người dân trên địa bàn.

Thị xã Ayun Pa triển khai dự án KHCN trồng giống Nếp N97 cho tổ hội...
Thị xã Ayun Pa triển khai dự án KHCN trồng giống Nếp N97 cho tổ hội nghề nghiệp tại phường Hoà Bình
Chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương nhằm tăng thu nhập cho người nông dân luôn được các cấp chính quyền thị xã Ayun Pa quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển. Hiện Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thị xã đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai dự án khoa học công nghệ cấp cơ sở về “Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, mô hình tổ hội nghề nghiệp trồng Nếp N97 tại tổ dân phố 1 và tổ dân phố 2 phường Hòa Bình” bước đầu mô hình này đã đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Thị đoàn Ayun Pa: Ra quân Ngày thứ Bảy tình nguyện  giải quyết thủ ...
Thị đoàn Ayun Pa: Ra quân Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân
Vừa qua, tại trụ sở Công an thị xã, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa đã tổ chức lễ ra quân ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính (đợt 4) cho hơn 100 lượt người dân.
 
Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân là một trong những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ thị xã Ayun Pa trong năm 2019, với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo cùng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần nhiệt huyết, đoàn viên thanh niên thị xã đã và đang thể hiện vai trò xung kích, đi đầu trong công tác cải cách hành chính, góp phần xây dựng một nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng phát triển. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Ayun Pa góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức trong cải cách hành chính, hình ảnh các đoàn viên, thanh niên có mặt vào buổi sáng thứ bảy tình nguyện đến các điểm làm thủ tục hành chính và các khu dân cư để hỗ trợ người dân đã tạo nên những hình ảnh và ấn tượng đẹp. Qua đó, thể hiện rõ trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong đổi mới và xây dựng văn hóa giao tiếp, ứng xử, tạo sự hài lòng cho công dân khi đến các cơ quan, đơn vị để giao dịch, giải quyết công việc.


Thị xã Ayun Pa: Phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, vi...
Thị xã Ayun Pa: Phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thị xã Ayun Pa thi đua thực hiện văn hóa công sở”
Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động; tự tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí qua đó tiếp tục xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức gương mẫu, tận tụy, chuẩn mực, chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ cương, tận tình, thân thiện; ngày 08/8/2019, Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa đã ban hành Kế hoạch số 81/KH-UBND về việc phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thị xã Ayun Pa thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 – 2025.

Default news teaser image
Thị xã Ayun Pa khai giảng lớp truyền dạy văn hóa cồng chiêng Jrai năm 2019
Sáng ngày 24/9/2019 Tại Trường THCS Phạm Hồng Thái, Xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa. Trung tâm VHTT&TT thị xã phối hợp với Trường Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ khai giảng lớp truyền dạy văn hóa cồng chiêng dân gian cho 32 học viên. Tham gia Lễ khai giảng có thầy Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Hiệu trưởng trường VHNT Gia Lai, lãnh đạo Ban tuyên giáo Thị ủy, lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT thị xã, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo trường THCS Phạm Hồng Thái cùng các em học sinh tham dự.

 |<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >| 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 1
Năm hiện tại: 45
Tổng lượt truy cập: 194
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017