Default news teaser image
Hội đồng Khoa học và công nghệ thị xã Ayun Pa tổ chức kỳ họp lần thứ III/2017
Thực hiện Quy chế hoạt động của Hội đồng KH&CN thị xã, chiều ngày 27/11/2017, Hội đồng KH&CN thị xã đã tổ chức kỳ họp lần thứ III/2017 với nội dung xác định nhiệm vụ hoạt động KH&CN năm 2018.
Tham dự Hội nghị có ông Hồ Văn Diện – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng KH&CN thị xã - Chủ trì Hội nghị; các thành viên Hội đồng KH&CN thị xã là đại diện lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn trên địa bàn thị xã;
Về thành phần đại biểu mời gồm có: Bà Trần Thị Liên– Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã; đại diện 02 đơn vị đề xuất dự án KH&CN cấp huyện năm 2018 bao gồm: Ông Nguyễn Chí Cường – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa; Ông Trần Quang Khải - Chủ tịch Hội Nông dân phường Sông Bờ;

Hội đồng Khoa học và công nghệ thị xã Ayun Pa tổ chức lớp tập huấn ...
Hội đồng Khoa học và công nghệ thị xã Ayun Pa tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật trồng nuôi Dê lai Bách Thảo cho các hộ dân tại xã Ia Rbol, thị xã Ayun Pa
Thực hiện Quyết định số 230/QĐ-UBND ngày 03/11/2015 của UBND thị xã Ayun Pa; Quy chế và chức năng hoạt động của Hội đồng KH&CN thị xã; Sáng ngày 19/11/2015, phòng Kinh tế thị xã (cơ quan Thường trực Hội đồng KH&CN thị xã) đã phối hợp với Ủy ban nhân dân và Hội Nông dân xã Ia Rbol tổ chức lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật và kinh nghiệm chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh nuôi Dê lai Bách Thảo tại Trụ sở UBND xã Ia Rbol.

Bệnh viện Đa khoa KV thị xã Ayun Pa, triển khai công nghệ mổ nội soi
Sáng ngày 14/03/2017, tại khoa ngoại bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã Ayun Pa, đoàn ekip gồm các bác sỹ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã chuyển giao công nghệ mổ nội soi cho các y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã Ayun Pa. Mở ra cơ hội điều trị cũng như tiếp cận được cộng nghệ cao trong ngành đối với người dân tại thị xã Ayun Pa cũng như khu vực Đông Nam tỉnh Gia Lai.

Default news teaser image
Sở khoa học công nghệ, tổ chức Hội nghị tuyên truyền cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2013 tại thị xã Ayun Pa
Nhằm triển khai thành công Hội thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Tỉnh Gia Lai 2013. Sáng ngày 25/04/2013 tại Hội trường Trường THCS Nguyễn Huệ, Sở KHCN tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2013 khu vực Ayun Pa.

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật