CHUYÊN MỤC

Nâng cấp Quốc lộ 25 qua trung tâm Thị xã Ayun Pa
Nâng cấp Quốc lộ 25 qua trung tâm Thị xã Ayun Pa
Ngày 24/11, Sở GTVT tỉnh Gia Lai đã tổ chức thi công sửa chữa cục bộ trên QL25 đoạn qua Thị xã Ayun Pa. Ngoài ra Sở GTVT còn yêu cầu nhà thầu đảm nhận giúp xây dựng nông thôn mới. Ông Nguyễn Hữu Quế - Giám đốc sở GTVT Gia Lai cho biết, từ nhiều năm nay, QL25 từ Gia Lai - Phú Yên đã hư hỏng nặng. Để thuận tiện cho người dân đi lại và giúp tăng khả năng khai thác của tuyến đường này, Sở GTVT đã xin ý kiến của Bộ GTVT cho phép nâng cấp tuyến đường ở một số đoạn qua thị xã Ayun Pa.

Ban an toàn giao thông thị xã thăm các gia đình, nạn nhân bị tai nạ...
Ban an toàn giao thông thị xã thăm các gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông
Nhằm chia sẽ những đau thương, mất mát với những gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông và Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) với chủ đề Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại. Sáng ngày 02/12/2016, Ban ATGT thị xã đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có người thân bị tử vong trong các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã. Đoàn do đồng chí Doãn Văn Hiểu – Phó trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn, các thành viên trong đoàn gồm lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã…

Ayun Pa tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền viên giỏi về An toà...
Ayun Pa tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông năm 2016
Trong những năm gần đây, an toàn giao thông đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Đi khắp nẻo đường, khẩu ngữ “an toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình, cho gia đình mình và cho xã hội. Nhưng tai nạn giao thông là vấn đề nhức nhối và trở thành hiểm họa đối với bất kì ai khi tham gia giao thông. Trong thời gian qua mặc dù các cấp, các nghành, địa phương đã đảm bảo các biện pháp nhằm kiềm chế, đảm bảo an toàn giao thông, nhưng tình trạng tại nạn và ùn tắc giao thông vẫn tiếp tục tăng cao và ngày càng nghiêm trọng, số lượng người chết và bị thương tăng hàng năm, gây thiệt hại lớn đến vật chất, ảnh hưởng đến tinh thần và để lại hậu quả lâu dài cho gia đình và xã hội. 

Trường Cao đẳng nghề số 5-Quân khu 5 phối hợp với Sở Giao thông-Vận...
Trường Cao đẳng nghề số 5-Quân khu 5 phối hợp với Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng nhà tình nhà tình nghĩa tại thị xã Ayun Pa
Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, bằng trách nhiệm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đã hy sinh cả cuộc đời hay một phần thân thể cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, Xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng là một việc làm đầy ý nghĩa, giúp cho gia đình họ có được nơi ăn, chốn ở ổn định và đặc biệt hơn là nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016) sắp đến.

Ban An toàn giao thông thị xã Ayun Pa tổ chức đi thăm và tặng quà g...
Ban An toàn giao thông thị xã Ayun Pa tổ chức đi thăm và tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
Ban An toàn giao thông thị xã Ayun Pa vừa mới tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho 4 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã trong năm 2015, với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. 

Hội liên hiệp thanh niên thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn ...
Hội liên hiệp thanh niên thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn
Sáng ngày 12/9/2015, tại hội trường khối Mật trận và các đoàn thể Hội liên hiệp thanh niên phối hợp với công ty TNHH Honda Đức Dung Gia Lai tổ chức lớp tập huấn an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn thị xã 

Thị xã Ayun Pa tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước ...
Thị xã Ayun Pa tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước trong và sau tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015
 Đảm bảo trật tự  an toàn giao thông cho người dân trước trong và sau tết luôn là vấn đề được  Ban an toàn giao thông thị xã quan tâm, nhằm đảm bảo cho nhân dân có một cái tết yên bìn, đầm ấm,  sum vầy bên gia đình con cháu. 

Ban an toàn giao thông thị xã Ayun Pa tổ chức tổng kết công tác trậ...
Ban an toàn giao thông thị xã Ayun Pa tổ chức tổng kết công tác trật tự ATGT năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015
Chiều ngày 28/11/2014, Ban An toàn giao thông thị xã Ayun Pa tổ chức hội nghị tổng kết công tác trật tự ATGT năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Đỗ Tiến Đông – Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa – Trưởng Ban ATGT thị xã cùng tham dự có các đồng chí là thành viên Ban An toàn giao thông thị xã và trưởng công an 8 xã, phường.

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 7
Năm hiện tại: 61
Tổng lượt truy cập: 145
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017