ĐẢNG BỘ THỊ XÃ AYUN PA CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ, NHIỆM KỲ 2023-2025

10/07/2023
Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2023, Tại Trung tâm Y tế thị xã, Đảng bộ thị xã Ayun Pa đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế, nhiệm kỳ 2023-2025. Đến tham dự Lễ công bố Quyết định có Đồng chí Ksor Vinh - Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Trang, Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Phan Đức Giáo, Thị ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy.Tại buổi lễ, thay mặt Thị ủy, Đồng chí Ksor Vinh, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã trao Quyết định số 520-QĐ/TU ngày 30/6/2023 của Thị ủy Ayun Pa về việc thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã trực thuộc Thị ủy Ayun Pa, gồm 80 đảng viên trên cơ sở nâng cấp Chi bộ Trung tâm Y tế thị xã. Chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ gồm có 9 đồng chí.
Sau khi công bố Quyết định, Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã đã tiến hành bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư và ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Kết quả đồng chí Phan Đình Đông, Giám đốc Trung tâm giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lâm Quang Duy, Phó Giám đốc Trung tâm giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Trọng Chức giữ chức vụ ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ; bầu ủy ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lâm Quang Duy, Phó Bí thư Đảng bộ, giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT, đồng chí Y Đam Niê và Nguyễn Thị Trà Giang giữ chức vụ ủy viên UBKT./.
Thực hiện: (Minh Thành - Ban Tuyên giáo Thị ủy)