Phường Sông Bờ tổ chức gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015

05/03/2015
Chiều ngày 03/3/2015, UBND phường Sông Bờ đã tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên nhập ngũ năm 2015 trước khi các thanh niên tham gia hội trại tòng quân từ ngày 04/3 đến ngày 06/3/2015. Năm 2015, phường Sông Bờ có 13 thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhìn chung tư tưởng của các thanh niên và gia đình rất thoải mái, háo hức được tham gia hội trại tòng quân và lên đường nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ của công dân, cống hiến sức trẻ góp phần sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.
Songbo-GapmatTNnhapngu2015-TC.jpg

Được biết, phường Sông Bờ hàng năm đều là một trong những đơn vị có số lượng thanh niên nhập ngũ nhiều nhất nhưng năm nào cũng giao đạt, thậm chí là giao vượt chỉ tiêu thị xã Ayunpa giao. Đó là nhờ đã làm tốt công tác tuyên truyền, động viên tuyển quân của hệ thống chính trị phường, đặc biệt là của các tổ dân phố đối với các gia đình và bản thân các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng uỷ - UBND phường đã động viên, dặn dò các thanh niên giữ vững niềm tin, yên tâm lên đường, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống hào hùng của phường Sông Bờ, của các thế hệ cha anh đi trước. Cũng tại buổi gặp mặt, UBND phường và hội LHPN phường đã có những phần quà thiết thực để tặng cho các thanh niên, động viên tinh thần các tân binh tương lai sẵn sàng cho ngày nhập ngũ./. (Vũ Thị Hà Giang)