CHUYÊN MỤC

Hội nghị BCH Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã lần thứ 4 – khóa XII (mở rộng)

16/07/2012

Thực hiện Quy chế hoạt động, Chương trình công tác của BCH Hội LHPN thị xã Ayun Pa và Ban thường vụ Thị ủy. Chiều ngày 12/7/2012, Hội LHPN thị xã đã tổ chức hội nghị BCH lần thứ 4 nhằm sơ kết đánh giá tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào PN thị xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. 


Các đồng chí Thường trực Hội LHPN thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí: Ksor Tâm – PCT UBMTTQ thị xã cùng các đồng chí là ủy viên BCH Hội LHPN thị xã khóa XII.

Trong 6 tháng qua dưới sự chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Đảng, sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền các ban, ngành đoàn thể cùng với sự năng động, nhiệt tình của tập thể cán bộ, hội viên PN toàn thị xã. Đồng thời năm 2012 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội PN các cấp, nhiệm kỳ 2011 – 2016 nên ngay từ đầu năm các cấp Hội PN thị xã đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ hoạt động của năm. Phong trào “phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình” dưới nhiều hình thức luôn được chú trọng và hoạt động có hiệu quả. Bên cạnh đó phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách luôn được duy trì và phát huy đã giúp cho nhiều chị em có điều kiện ổn định cuộc sống. Đặc biệt cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” luôn có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân nói chung, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và được thể hiện bằng những việc làm cụ thể như hưởng ứng phong trào”PN Ayun Pa với hũ gạo tiết kiệm của Bác”, “Ống tiền tích kiệm” đã thu hút đông đảo chị em nhiệt tình hưởng ứng và đã giúp hàng trăm hội viên PN nghèo. 
Thảo luận tại hội nghị, các ủy viên BCH Hội LHPN thị xã khóa XII đã phát biểu những mặt đạt được trong 6 tháng qua và những mặt hạn chế cần khắc phục như: Công tác tuyên truyền ở một số cơ sở chưa được thường xuyên, liên tục, hạn chế về chiều sâu, chưa phát huy vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và  lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em…

HN-BCHPN-TX-2012-(1).jpg

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Phan Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch HLHP thị xã đã ghi nhận những ý kiến phát biểu đóng góp của các ủy viên BCH Hội LHPN thị xã khóa XII. Đồng thời để đạt được những mục tiêu nhiệm vụ phương hướng 6 tháng cuối năm cần tập trung những vấn đề lớn và 6 nhiệm vụ công tác Hội gồm: học tập, triển khai cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do TW phát động. Đổi mới công tác tuyên truyền; Lồng ghép sinh hoạt để tuyên truyền Nghị quyết của Đảng và các vấn đề kinh tế xã hội trong đời sống hàng ngày. Đồng thời vận động cán bộ, hội viên PN tham gia thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và không tham gia biểu tình bạo loạn…


Nhân dịp này Hội LHPN TW cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể  và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội./. (Bích Thuận)      
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017