Ban Chỉ Huy Quân Sự Thị Xã Tổ Chức Kiểm Tra Tàu, Xuồng Cứu Hộ và Lên Phương Án Phòng Chống Lũ Lụt Năm 2014

11/08/2014
Nhằm đảm bảo cho công tác cứu hộ khi có sự cố xảy ra trong mùa mưa lũ năm 2014, sáng ngày 09/08/2014 tại bờ sông Ba (khu vực gần cầu Bến Mộng) Ban chỉ huy quân sự Thị xã đã tiến hành kiểm tra, vận hành tàu, xuồng phục vụ cho công tác cứu hộ.
kiem-tra-tau-xuong-1.jpg

Tại buổi kiểm tra đồng chí Hồ Văn Diện – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trung tá Hách Công Vinh - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã đã trực tiếp kiểm tra và vận hành chạy thử các tàu, xuồng cứu hộ  thuộc biên chế của Ban chỉ huy quân sự Thị xã, thiết bị kiểm tra là các động cơ thuỷ rời được gắn trên các tàu, xuồng đồng thời kiểm tra mạn thuyền. Nhờ duy trì công tác bảo trì thường xuyên nên các động cơ đều hoạt động tốt, ngay trong ngày đoàn cũng đã đi kiểm tra các khu vực dễ sạt lỡ, những điểm xung yếu, độ sâu một số điểm trên sông Ba...và lên phương án cứu hộ, di dời dân ra khỏi vùng dễ ngập lụt dọc bờ sông Ba trong mùa mưa, lũ năm nay.

Đây là công việc thường xuyên của Ban chỉ huy quân sự thị xã trước mỗi mùa mưa, lũ hàng năm, nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác cứu hộ khi có sự cố xảy ra./.(Nguyễn Sang)