Chư Băh: Hai đơn vị kết nghĩa bôn Hiao trao tặng xe đạp cho 06 học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, vượt khó học giỏi

28/01/2015
Sáng ngày 26/01/2015, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Chư Băh, hai đơn vị kết nghĩa bôn Hiao là Trung tâm Dân số-KHHGĐ và Trung tâm Y tế thị xã đã tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho 06 học sinh thuộc diện gia đình hộ nghèo, đã có thành tích cao trong học tập. Đây là phần việc chào mừng của 02 đơn vị, hưởng ứng công tác thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn thị xã Ayun Pa giai đoạn 2015-2020.
Nhân dịp Chi bộ thôn Bôn Hiao tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Hai đơn vị đã làm Lễ trao tặng 06 xe đạp cho các em học sinh với tổng trị giá 9 triệu đồng. Trong đó: Trung tâm Dân số-KHHGĐ thị xã tặng 02 chiếc trị giá 3 triệu đồng; Trung tâm Y tế thị xã tặng 04 chiếc trị giá 6 triệu đồng. Tại lễ trao tặng, có sự chứng kiến của đồng chí Trần Thị Xuyến – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Đồng chí Ksor H’ Khuyên – Bí thư đảng ủy xã Chư Băh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa và quần chúng nhân dân thôn bôn Hiao.

Được sự phân công của Ban thường vụ Thị ủy, 03 đơn vị Trung tâm Dân số-KHHGĐ; Trung tâm Y tế; Phòng Y tế thị xã phụ trách kết nghĩa với Bôn Hiao- xã Chư Băh từ năm 2012. Trong những năm qua dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, Chi bộ Trung tâm Y tế và 03 đơn vị kết nghĩa đã thường xuyên bám sát cơ sở, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân với cán bộ, nhân viên 03 đơn vị. Kết quả đạt được trong những năm qua là tình hình chính trị - xã hội trong Bôn luôn ổn định, nhân dân thi đua xây dựng kinh tế gia đình, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện.
Trong thời gian tới các đơn vị kết nghĩa tiếp tục bám sát thôn làng, để thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ Thị xã; giữ vững sự ổn định chính trị, an ninh; phát triển kinh tế; duy trì và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc, đẩy lùi các tệ nạn xã hội và văn hóa lai tạp; từng bước xây dựng nông thôi mới./. (Trọng Chức)