CÔNG AN THỊ XÃ AYUN PA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ TẠI BÔN RƯNG AMA NHIU, XÃ IA RBOL, TX.AYUN PA

21/07/2023
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, tối ngày 13/7/2023, Công an thị xã Ayun Pa phối hợp với hệ thống chính trị xã Ia Rbol tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho người dân trên địa bàn Bôn Rưng Ama Nhiu, xã Ia Rbol với 145 người tham gia. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an thị xã; đồng chí Trần Trọng Kim - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Ia Rbol.
Tại buổi phát động, các tuyên truyền viên của Công an thị xã đã tuyên truyền, phổ biến, giải đáp thắc mắc của người dân về các quy định của Luật GTĐB, về các lỗi thường gặp khi tham gia giao thông, nhất là các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn để phòng tránh; tuyên truyền về thủ đoạn trộm cắp tài sản của các đối tượng, nâng cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản, đấu tranh tố giác tội phạm. Đồng thời tuyên truyền việc thực hiện các nội dung thuộc Đề án 06, tính cấp thiết của việc cấp CCCD có gắn chíp, định danh điện tử... và vận động người dân tham gia thực hiện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lộc - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng CATX hoan nghênh sự nhiệt tình tham gia của quần chúng nhân dân, đồng thời phát động, kêu gọi quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh tố giác tội phạm; quan tâm, chăm lo cho đời sống gia đình, an tâm lao động, sản xuất, góp phần vào công tác bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

z4514823175610_0fa63cffd902a5cd080df2b47cf19fb6.jpg

Đồng thời, nhằm tăng cường thực hiện công tác an sinh xã hội, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, lá lành đùm lá rách, tại buổi lễ, lực lượng Công an thị xã đã trao tặng 30 suất quà (mỗi suất quà trị giá 200.000đ) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ một phần nhỏ để các hộ gia đình vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống./.  Thực hiện: (Minh Triết – Công an thị xã)