Lễ xuất quân của Đoàn TDTT thị xã tham dự Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai năm 2014

11/04/2014
Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai là ngày hội thể thao của toàn tỉnh nhằm biểu dương lực lượng TDTT quần chúng của cả tỉnh nói chung và của thị xã Ayun Pa nói riêng; mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT quần chúng, khôi phục và phát triển các môn thể thao truyền thống dân tộc ở các làng, xã; góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm phục vụ tốt công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.
Thực hiện công văn số 256/UBND-VX, ngày 27/3/2014 của UBND thị xã Ayun Pa về việc trưng tập vận động viên tham gia đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ VII năm 2014, sáng 10/4/2014, phòng VH&TT thị xã tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn TDTT thị xã tham dự Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai năm 2014. Tham dự có đ/c Nay Nam- Phó Chủ tịch TT UBND thị xã; đ/c Võ Đức Hạnh – Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy; đ/c Lê Văn Nhân – Trưởng phòng VH&TT thị xã cùng nhà tài trợ là các doanh nghiệp, câu lạc bộ, công ty và các vận động viên thị xã.

Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ VII năm 2014 là ngày hội khỏe toàn dân trong tỉnh, được tổ chức theo chu kỳ 4 năm một lần, qua đó đánh giá bước phát triển mới về quy mô và chất lượng của phong trào TDTT, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng nông thôn mới.

Le-xuat-quan-TDTT-2014.jpg

Tại Đại hội lần này, thị xã Ayun Pa tham gia thi đấu 11/18 môn thi đấu gồm: Việt dã; Bắn nỏ; Điền kinh; Đẩy gậy; Bóng đá; Chạy cà kheo; Cờ vua; Karatedo; Cờ tướng; Vovinam. Với quyết tâm đặt ra: 4 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ, toàn đoàn xếp tốp 10/20 đơn vị thi đấu của toàn tỉnh. Chính vì vậy, các vận động viên thi đấu phải hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Phát biểu tại buổi Lễ thay mặt UBND thị xã, đ/c Nay Nam- Phó Chủ tịch TT UBND thị xã đã đặt niềm tin vào sự cố gắng hết mình vì “màu cờ, sắc áo” của thị xã, vì truyền thống và danh dự của phong trào TDTT thị xã Ayun Pa, qua đó gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ của thị xã đã góp phần động viên, khích lệ kịp thời cho các hoạt động của kỳ đại hội; hy vọng rằng sự đóng góp này sẽ là sự cổ vũ, động viên để đoàn vận động viên cố gắng vươn lên dành nhiều kết quả tốt đẹp nhất.

Le-xuat-quan-TDTT-2014-TC.jpg

Phong trào về TDTT thị xã Ayun Pa được thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện, đầu tư về cơ sở vật chất phát động phong trào TDTT quần chúng, được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực. Do đó, TDTT thị xã Ayun Pa đã có sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc cùng với sự phát triển chung của cả tỉnh Gia Lai, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng của thị xã./. (Hùng Thanh)