Ayun Pa tổ chức họp lấy ý kiến điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thị xã Ayun Pa đến năm 2030

15/05/2014
Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2014, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức họp xin ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị vào điều chỉnh Quy hoạch chung thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai đến năm 2030. Đồng chí Đỗ Tiến Đông – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp. Tham dự buổi họp có đồng chí Nay Nam và đồng chí Hồ Văn Diện – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban thuộc thị xã và đơn vị tư vấn.

HopQHayunpa2014.jpg

Tại buổi họp, đồng chí Chủ tịch phát biểu ý kiến chỉ đạo, sau đó đơn vị tư vấn đã báo cáo, giải trình chi tiết việc thực hiện điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thị xã Ayun Pa đến năm 2030 và đề nghị các thành viên tham gia đóng góp ý kiến nhằm giúp phương án, kế hoạch được hoàn thiện hơn với mục tiêu phát triển KT-XH của thị xã Ayun Pa theo hướng bền vững, phù hợp với thế mạnh góp phần quan trọng vào quá trình phát triển KT-XH của thị xã đến năm 2030.
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự buổi họp. Đồng chí Đỗ Tiến Đông – Chủ tịch UBND thị xã kết luận như sau: Giao phòng Quản lý đô thị phối hợp cùng với phòng Tài nguyên & Môi trường cùng đơn vị tư vấn tiếp thu, tổng hợp ý kiến đóng góp của các thành viên để chỉnh sửa và khẩn trương hoàn thành các phương án điều chỉnh Quy hoạch. (Ngọc Nhật)