Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XVII mở rộng (phiên bất thường)

25/09/2014
Sáng ngày 24/9/2014, tại Hội trường 10/8 thị xã Ayun Pa, Ban Thường vụ Thị ủy quyết định triệu tập Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XVII mở rộng (phiên bất thường) để quán triệt một số nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XVII và giải quyết một số công việc thuộc thẩm quyền.
Chủ trì hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Thị ủy; tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XVII; Ủy viên Thường trực HĐND thị xã; trưởng các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể - chính trị xã hội thị xã; phó các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thị ủy;  Ủy viên UBKT Thị ủy khóa XVII; Bí thư, phó bí thư các TCCS đảng trực thuộc Thị ủy; Chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, phường.

Hội nghị đã tập trung quán triệt Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 10-HD/UBKTTW ngày 04/9/2014 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội đảng các cấp; Kế hoạch số 128-KH/TU ngày 29/8/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Hướng dẫn số 07-HD/BTCTU ngày 29/8/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hướng dẫn của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác nhân sự cấp ủy tại đại hội đảng bộ cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII và Dự thảo Kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 của Thị ủy. Ngoài ra, hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đồng chí tham gia thảo luận đến các nội dung liên quan.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Thái Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã phát biểu chỉ đạo sâu sát một số nội dung liên quan để các cấp ủy đảng, các cơ quan, đơn vị và xã, phường triển khai thực hiện có hiệu quả./. (Đăng Khoa – VPTU)