Tổ chức đợt một Quán triệt các Nghị quyết của Đảng cho đảng viên

17/01/2016
Ban Tuyên giáo Thị ủy Ayun Pa vừa mới phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Ayun Pa đã tổ chức đợt 1 quán triệt, học tập và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12, 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020) cho Đảng viên các Chi bộ đơn vị, ban ngành trực thuôc Thị ủy Ayun Pa.
Đợt học tập quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh và của thị xã dành cho đối tượng đảng viên lần này diễn ra trong một ngày rưỡi (cả ngày14 và và buổi sáng ngày15/01/2016). Các đảng viên được nghe phổ biến, quán triệt những nội dung các Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và thị xã; tập trung quán triệt nội dung được cụ thể hóa từ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020) về: phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; quốc phòng - an ninh; xây dựng hệ thống chính trị. Nghe thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV nhiệm kỳ 2015-2020, đại hội Đảng  bộ thị xã Ayun Pa lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020 và thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Trên cơ sở cụ thể hoá mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Đại hội, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động trong cấp uỷ, tổ chức Đảng và cán bộ đảng viên, trong thực hiện Nghị quyết.

Việc tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và của thị xã, nhằm giúp đảng viên hiểu sâu, nắm vững quan điểm của Đảng trong các văn kiện, nghị quyết. Trên cơ sở đó nỗ lực phấn đấu, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị địa phương vững mạnh./. (Ái Nghĩa)