Tổ chức trao quà cho người mù trên địa bàn thị xã.

25/08/2023
Thực hiện Công văn 39/CV-HNM ngày 22/8/2023 của Hội Người mù tỉnh Gia Lai về việc tặng quà cho người mù.
Ngày 26/8/2023 vừa qua, Hội người mù tỉnh Gia Lai, Phòng Cảnh sát giao thông-Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Lao động-TB&XH thị xã và Ủy ban nhân dân các xã phường tổ chức trao 65 suất quà cho 65 đối tượng là người mù trên địa bàn thị xã Ayun Pa. Đây là tình cảm và trách nhiệm của các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị trong Tỉnh đã hết lòng quan tâm đến người khuyết tật đặc biệt là người mù.

94f40f407134a56afc25.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phú-Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã thay mặt cho các đối tượng là người mù trên địa bàn thị xã Ayun Pa cảm ơn Hội người mù tỉnh Gia Lai và Phòng Cảnh sát giao thông-Công an tỉnh Gia Lai đã quan tâm, giúp đỡ cho người mù. Với những món quà gửi đến với người mù đã thể hiện được sự chia sẻ của toàn xã hội nhằm giúp người mù vượt qua khó khăn trên tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” và mong được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa, dành nhiều tình cảm chăm lo cho người khuyết tật nói chung và người mù nói riêng. Đây là món quà không những mang đến cho người khuyết tật giá trị về vật chất mà còn là giá trị về tinh thần, tạo điều kiện cho người mù phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống./.(Thịnh NP)