Lễ viếng các Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Ayun Pa nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2013)

25/07/2013
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2013), sáng ngày 25/7/2013, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Ayun Pa trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Ayun Pa.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ksor H’Nham - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí: Đỗ Tiến Đông - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; Hoàng Thị Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thị ủy qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thị xã; các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, UBND các xã, phường cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị xã.

Tại nơi tổ chức lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã, kính cẩn nghiêng mình trước linh hồn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Kết thúc lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đến thắp hương tại Nhà bia Tưởng tưởng niệm liệt sỹ phường Sông Bờ và phần mộ cụ Nay Der./.(Đăng Khoa)