HỘI ĐỒNG NHÂN XÃ IA SAO KHÓA V, KỲ HỌP LẦN THỨ BẢY

30/06/2023
Sáng ngày 30/6/2023, Hội đồng nhân dân xã Ia Sao khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026  đã tổ chức kỳ họp thứ Bảy để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Danh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy; các đại biểu HĐND thị xã trúng cử tại địa phương, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đại biểu HĐND xã.

Với vị trí, vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng quyền làm chủ của nhân dân và cử tri toàn xã. HĐND xã Ia Sao, khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Bảy, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND 6 tháng đầu năm trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, QP - AN, thu, chi ngân sách xã; đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2023 và thống nhất tập trung triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tại kỳ họp này, HĐND nghe Ủy ban nhân dân xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ cần tập chung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo kết quả thu chi ngân sách xã 6 tháng đầu năm năm 2023, nhiệm vụ thu chi ngân sách xã 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo kết quả thu chi ngân sách xã năm 2022. Nghe Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã; thông báo kết quả xây dựng chính quyền của MTTQ xã 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023 và các tờ trình của TTHĐND, UBND trình kỳ họp.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Chí Cường – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban MTTQVN xã, các Ban HĐND xã và ý kiến đóng góp của các đại biểu HĐND xã trong quá trình thảo luận để bổ sung, hoàn chỉnh báo cáo; tổ chức chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện với nỗ lực, quyết tâm cao nhằm đảm bảo hoàn thành thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2023 đã được HĐND xã thông qua tại kỳ họp.

Đại diện UBND xã đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu, giải trình làm rõ các vấn đề, của đại biểu quan tâm, đưa ra những khó khăn, vướng mắc và giải pháp, lộ trình thời gian giải quyết từng vấn đề trong thời gian tới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, kỳ họp thứ Bảy, khóa V,  nhiệm kỳ 2021-2026 HĐND xã Ia Sao đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết của kỳ họp./.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006