Default news teaser image
Hội nghị cán bộ, công chức - LĐ xã Chư Băh năm 2019
Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2019, Ủy ban nhân dân xã Chư Băh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức - LĐ trên toàn xã năm 2019.
82969940_2347550322208989_8625029852107374592_n.jpg

Default news teaser image
Văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020
       Thực hiện Công văn số:48/CV-TTVHTT&TT, ngày 18/12/2019 của Trung Tâm VHTT&TT thị xã Ayun Pa về về tổ chức Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Canh Tý 2020
      Ngày 09/01/2019 Trung tâm VHTT&TT thị xã Ayun Pa tổ chức đêm văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Bôn Chư Băh A, xã Chư Băh với nhiều tiết mục văn nghệ, thu hút hơn 900 lượt người dân đến xem.

Thanh niên xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa góp phần xây dựng Nông thôn mới
Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), tuổi trẻ xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, tạo được lòng tin và ghi nhận của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương về vai trò của thanh niên trong xây dựng Nông thôn mới (NTM).

Xây dựng nông thôn mới xã Ia Rtô năm 2017 - Thực trạng và giải pháp
Đến cuối năm 2016, xã Ia Rtô mới chỉ hoàn thành 14/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo Bộ tiêu chí quốc gia. Tuy nhiên, với những lợi thế về tiềm năng đất đai, đầu năm 2017, thị xã Ayun Pa đã chọn xã Ia Rtô là một trong những xã điểm của thị xã Ayun Pa đăng ký hoàn thành xây dựng nông thôn mới vào cuối  năm 2017.

Ayun Pa, tổ chức lễ quân xây dựng Nông thôn mới tại xã Ia Rtô – Thị...
Ayun Pa, tổ chức lễ quân xây dựng Nông thôn mới tại xã Ia Rtô – Thị xã Ayun Pa
Ngày 18/02/2017, Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa tổ chức Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Ia Rtô. Về dự buổi lễ có đồng chí Thái Thanh Bình – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Ksor Vinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Phú – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND,UBND, Ủy ban MTTQVN thị xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể các cơ quan, đơn vị; các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã được phân công giúp đỡ hộ nghèo xã Ia Rtô; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận và các đoàn thể xã Ia Rtô, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận; chi hội trưởng các đoàn thể. Già làng cùng các đồng chí của 6 thôn của xã. Đặc biệt còn có 75 hộ nghèo được các cơ quan, đơn vị giúp đỡ thoát nghèo năm 2017 và đại diện các đoàn viên, hội viên, nhân dân trên địa bàn xã Ia Rtô về tham dự Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới 2017.

Tuổi trẻ xã Ia Rtô -  Góp sức xây dựng nông thôn mới
Tuổi trẻ xã Ia Rtô - Góp sức xây dựng nông thôn mới
Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), tuổi trẻ xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, tạo được lòng tin và ghi nhận của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương về vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

icontop.png