ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG CHEO REO LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022- 2027

08/04/2022

Ngày 08/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cheo Reo đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Huy - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Ayun Pa; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy phường Cheo Reo. Về dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường; các đồng chí bí thư chi bộ các tổ dân phố, quân sự, công an, trường học cùng với sự có mặt của 60 đại biểu chính thức đại diện cho tuổi trẻ phường Cheo Reo.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cheo Reo, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 09 đồng chí; đồng chí Đặng Thị Thanh Thủy - Bí thư Đoàn phường khóa III tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn phường khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng chí Trần Sỹ Hải - Phó Bí thư Đoàn phường khóa III tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn phường khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội đã thảo luận các văn kiện của Đại hội và Đại hội đã biểu quyết thống nhất 100% cho Nghị quyết của nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Thị đoàn Ayun Pa.
Tại Đại hội, Thị đoàn Ayun Pa tặng giấy khen cho tập thể BCH Đoàn phường Cheo Reo đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Có được sự thành công của Đại hội chính là sự đóng góp của BCH Đoàn phường, các chi Đoàn trực thuộc và toàn thể Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường. Đại hội xin được cảm ơn sự lãnh đạo sâu sát của lãnh đạo Thị đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, sự giúp đỡ tạo điều kiện của HĐND -UBND,  Mặt trận và các đoàn thể phường.
. Được sự tín nhiệm của Đại hội, BCH khóa mới đã đưa ra kế hoạch sẽ cố gắng hơn nữa để đưa phong trào của Đoàn phường ngày càng đi lên, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân, ĐVTN trên địa bàn phường./.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006