Từ ngày 2/3 đến 8/3: Phát động phụ nữ cả nước mặc áo dài

03/02/2020
Từ ngày 2/3 đến 8/3/2020, phát động phụ nữ cả nước mặc áo dài - đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội LHPN phường Cheo Reo phối hợp cùng Công Đoàn phường đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa, con người và khẳng định chủ quyền áo dài Việt Nam đến cán bộ, công chức, hội viên, phụ nữ và nhân dân. Đồng thời, vận động nữ cán bộ, công chức trên địa bàn mặc áo dài đồng loạt vào ngày 02/3/2020, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, học tập, nơi công cộng. Ban Thường vụ Hội LHPN phường cũng khuyến khích nữ cán bộ, công chức mặc trang phục áo dài trong các cuộc hội nghị, họp mặt, hội thi… do cơ quan, đơn vị tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006