Đối thoại giữa Thường trực Đảng ủy với Cấp ủy các Chi bộ tại địa bàn phường

07/10/2021
Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/TU, ngày 20 tháng 9 năm 2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Phường Cheo Reo về tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa Thường trực Đảng ủy với Cấp ủy các Chi bộ tại địa bàn phường.

✅Ngày 07/10/2021, Thường trực Đảng ủy , Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội phường tổ chức gặp mặt, đối thoại với Cấp ủy chi bộ trực thuộc đảng ủy phường.
 Mục đích:
Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho nhân dân, đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức, hành động về thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và khối đại đoàn kết toàn dân.
Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân, kịp thời phát hiện những vướng mắc, phát sinh để giải quyết và nghiên cứu đề xuất, bổ sung, điều chỉnh các chủ trương, chính sách, quy định phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Tạo điều kiện để nhân dân phát huy vai trò giám sát, kiểm tra đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền trên tất cả lĩnh vực đời sống, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, qua đó tham gia có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006