Đồng chí Thái Thanh Bình về Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trần Quốc Khánh giữ chức Bí thư Thị ủy Ayun Pa, Nguyễn Hoàng Phong giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Thiện

03/11/2020
(GLO)- Ngày 3-11, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai, đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại huyện Phú Thiện và thị xã Ayun Pa. Cùng dự có đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của 2 địa phương.

Tại Hội trường Thị ủy Ayun Pa, đồng chí Châu Ngọc Tuấn đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phú Thiện và điều động, chỉ định đồng chí Trần Quốc Khánh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy, giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Ayun Pa nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại đây, đồng chí Châu Ngọc Tuấn đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động cán bộ đối với đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa. Theo đó, đồng chí Thái Thanh Bình thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy, thôi giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Ayun Pa và điều động đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (bìa phải) trao quyết định công tác cán bộ tại Thị ủy Ayun Pa. Ảnh: Phương Linh

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn (bìa phải)-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Thái Thanh Bình và đồng chí Trần Quốc Khánh.
Ảnh: Phương Linh

Cùng ngày, tại Hội trường 30-3 (thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện), đồng chí Châu Ngọc Tuấn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Hoàng Phong-Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phú Thiện nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí nhận quyết định có trách nhiệm bàn giao công tác đang đảm nhiệm để nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 5-11.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Hoàng Phong. Ảnh: Phương Linh

Ảnh: Phương Linh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Châu Ngọc Tuấn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được giao nhiệm vụ mới; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt năng lực, vai trò, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, gần dân, tạo sự đoàn kết vững chắc tại địa phương, đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, thị xã và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025).

Các đồng chí được điều động, chỉ định nhiệm vụ mới đã cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo đưa địa phương, đơn vị ngày càng phát triển và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi hơn nữa của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong thời gian tới.

THEO BAOGIALAI

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006