Đại biểu HĐND xã Ia Rtô tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Ba, HĐND xã khóa XIII

12/01/2022
           Sáng ngày 12/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Rtô phối hợp với Thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2021 với đại biểu HĐND xã. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nay Hồng Tâm - Trưởng Ban Pháp chế - HĐND thị xã; đồng chí Nay Weh – Bí Thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMT Tổ quốc xã, đại biểu HĐND xã cùng cử tri 05 thôn, bôn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại biểu HĐND xã thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã và kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021- 2026, báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước. Sau khi nghe các báo cáo, bà con cử tri đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng đến đại biểu HĐND các cấp gồm các ý kiến, kiến nghị về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà con; Quan tâm nạo vét, kiên cố hóa kênh mương, đường trục chính nội đồng đảm bảo tiêu thoát nước, phục vụ sản xuất, việc lắp đặt đồng hồ nước sạch, nâng cấp nhà sinh hoạt cộng đồng….
z3101901944650_bc0738482d73a3ea89182c7d722c8d1b.jpg
Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, các đại biểu HĐND xã đã giải đáp những thắc mắc mà cử tri quan tâm, đồng thời tổng hợp những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền ghi nhận gởi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Đ.H.T.H.UBND xã

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006