Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai và tổ chức thực hiện 10 nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tập trung chuyển đổi diện tích đất nông nghiệp sang một số loại cây ăn quả, cây trồng khác cho hiệu quả kinh tế cao, nâng cao thu nhập cho người dân, nâng tổng thu nhập bình quân đầu người tính thành tiền trên 41 triệu đồng/người/năm. Thu ngân sách trên địa bàn xã hàng năm tăng 9%.

2. Quan tâm công tác giáo dục đối với 3 bậc học trên địa bàn xã, duy trì sĩ số học sinh đến trường đạt 100%, xây dựng Trường TH-THCS Nguyễn Viết Xuân đạt chuẩn Quốc gia năm 2020.

3. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được chú trọng, nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho nhân dân đảm bảo, kịp thời. Thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế.

4. Đăng ký và thực hiện tốt việc xây dựng gia đình văn hóa, làng văn hóa, thôn văn hóa hàng năm.

5. Vận động nhân dân đăng ký trồng rừng, quản lý bảo vệ và chăm sóc rừng trồng đảm bảo tỷ lệ cây sống đạt 85% trở lên.

6. Tiếp tục phát huy và giữ vững 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Triển khai xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao. Xây dựng bôn, thôn nông thôn mới kiểu mẫu trên toàn xã.

7. Xây dựng lực lượng dân quân đạt chỉ tiêu trên tổng số dân; thực hiện công tác huấn luyện dân quân hàng năm đảm bảo theo kế hoạch; thực hiện việc rà soát, gọi khám, công tác tuyển quân hàng năm đạt chỉ tiêu.

8. Trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp đảng viên hàng năm đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, duy trì 100% chi bộ thôn, bôn có chi ủy. Hàng năm đảng bộ đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, 80% các chi bộ trực thuộc đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, 20% chi bộ đạt “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, không có chi bộ yếu kém. Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật.

9. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội xã hàng năm xếp loại đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

10. Giữ vững ổn định chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, phấn đấu hàng năm xã đạt loại I về an ninh trật tự.
dhpt.png
hoavan.png
Quá trình hình thành và Phát triển >> Cơ cấu tổ chức  >>
Thành tựu giai đoạn 2010-2015 >> Định hướng phát triển giai đoạn 2015-2020 >>

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

icontop.png