Đối thoại với Trẻ em Chư Băh

01/06/2022
Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ĐU ngày 26/5/2022 của Đảng uỷ xã Chư Băh về tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo xã và trẻ em trên địa bàn xã năm 2022.
Với mục đích tạo điều kiện cho trẻ được chia sẻ sự hiểu biết và bày tỏ quan điểm, nguyện vọng của mình; được tham gia đề xuất các ý kiến nhằm tạo cơ hội giúp trẻ giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống để rèn luyện bản thân.
Tham dự đối thoại có Bí thư Đảng uỷ xã, PBT. Thường trực Đảng uỷ xã, PBT - CT. UBND xã và 20 em học sinh tiêu biểu đại diện cho Trường TH Bùi Thị Xuân và Trường THCS Phạm Hồng Thái.
73dd6add3deefdb0a4ff14.jpg

Trong buổi đối thoại các em có nêu lên một vấn đề chung, nổi cộm là các em rất thích học nhưng lại không có tiền mua sách giáo khoa do nhà có nhiều anh chị em, thu nhập cũng thấp.
c5668f38d80b1855411a15.jpg

Qua buổi đối thoại, lãnh đạo xã cũng nắm thêm việc đa phần các phụ huynh (bố mẹ) thường xuyên ở rẫy rất ít về nhà, các em phải tự chăm sóc nhau, tự trông em, làm các công việc gia đình khác. Lãnh đạo xã đã gửi lời thông sâu sắc đến các em và mong muốn các em cố gắng hơn nữa trong việc học cũng như giúp đỡ một số công việc nhà nho nhỏ, xứng đáng "CON NGOAN, TRÒ GIỎI". Việc học tập sẽ giúp các em có một tương lai nhiều sự lựa chọn, nhiều thành công hơn, giúp đỡ bố mẹ sau này có cuộc sống đỡ vất vả hơn.

0fdff8b7e58425da7c954.jpgCác phần quà của lãnh đạo xã gửi tới các em học sinh tiêu biểu

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND xã Chư Băh - Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Bôn Hiao - xã Chư Băh - Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoai: (0269) 3 852016
- Người chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã Chư Băh
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006