LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ, HĐND-UBND XÃ CHƯ BĂH TỔ CHỨC GẶP MẶT CÔNG DÂN THỰC HIỆN NVQS NĂM 2022

15/02/2022
Sáng ngày 14/02/2022, tại Hội trường UBND xã Chư Băh, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND-UBND xã Chư Băh đã tổ chức buổi gặp mặt công dân thực hiện NVQS vừa xuất ngũ và công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 (gồm 07 quân nhân xuất ngũ, 11 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, trong đó có 8 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 03 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an). Tại buổi gặp mặt còn có đại diện các gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an năm 2022 cùng đại diện HTCTCS các thôn, bôn cùng tham dự.
Tại buổi gặp mặt, bà Vũ Thị Hà Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thay mặt Đảng ủy, chính quyền phát biểu động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Mong muốn các thanh niên tiếp tục tiếp nối truyền thống cách mạng hào hùng của các bậc cha ông, ra sức rèn luyện, cống hiến sức trẻ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; trở thành người lính trong lực lượng vũ trang là niềm vinh dự và tự hào của mỗi công dân, hi vọng các thanh niên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn xứng đáng với danh dự và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.

f1868b77d54b1915405a1.jpg
Trong buổi gặp mặt đại diện UBND và Hội LHPN xã trao quà động viên 07 quân nhân xuất ngũ và 11 thanh niên lên đường nhập ngũ./.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND xã Chư Băh - Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Bôn Hiao - xã Chư Băh - Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoai: (0269) 3 852016
- Người chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã Chư Băh
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006