Thị xã Ayun Pa: Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN ngạch chuyên viên

28/04/2015
Sáng ngày 26/4/2015, tại Trung tâm BDCT thị xã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLHCNN ngạch chuyên viên khóa 50.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai; ông Nay Nam - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thị xã Ayun Pa; ông Lưu Văn Phượng - Thị ủy viên, Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã cùng toàn thể 125 học viên.

Sau 3 tháng học tập, nghiên cứu với tinh thần trách nhiệm cao của các học viên và sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh. Lớp học đã hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. Học viên được trang bị những kiến thức lý luận chung về quản lý nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ. Bên cạnh đó chú trọng rèn luyện các kỹ năng trong thực thi công vụ như: Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm; kỹ năng quản lý hồ sơ, soạn thảo văn bản; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; kỹ năng viết báo cáo.

Kết thúc khóa học, có 124/125 học viên của lớp được cấp Chứng chỉ, đạt 99,2%. Trong đó, có 20 học viên xếp loại giỏi = 16,1%, 103 học viên xếp loại khá = 83,1%, 01 học viên xếp loại trung bình = 0,8%. 07 học viên được nhận Giấy khen và phần thưởng của Trường Chính trị tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng ông Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chúc mừng kết quả và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong quá trình tham gia khóa học. Ông  yêu cầu các học viên khi trở về cơ quan, đơn vị cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. (Long Thọ)