CHUYÊN MỤC

Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2016-2017

05/04/2017
Sáng ngày 04/4/2017, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ayun Pa, Phòng GD & ĐT thị xã đã tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm 2017. Đến dự có đồng chí Lê Văn Nhân – Thị ủy viên, trưởng phòng & ĐT thị xã ban giám hiệu 23 đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT, cùng toàn thể 40 thí sinh tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thị xã Ayun Pa, năm học 2016 – 2017.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học có 8 đơn vị trường có giáo viên dự thi với số lượng là: 45 giáo viên. Diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 13/3 đến 24/3/2017, các giáo viên sẽ trải qua 3 vòng thi gồm Viết sáng kiến kinh nghiệm; thi hai tiết dạy và làm bài kiểm tra năng lực tại hai điểm trường là trường tiểu học Nay Der và trường tiểu học Võ Thị Sáu.
Đánh giá về chất lượng hội thi lần này, ban tổ chức cho biết về viết sáng kiến kinh nghiệm Các thí sinh có sự đầu tư viết; viết những sáng kiến mang tính đột phá; tham khảo trên mạng để áp dụng thực tế đúng đơn vị. Đối tượng học sinh của lớp, sáng kiến mang tính logic; Về thi 2 tiết dạy: Các tiết dạy được giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư cả về kiến thức và đồ dùng, thiết bị dạy học. Hầu hết giáo viên xác định được vị trí, mục tiêu, chuẩn kiến thức và kỹ năng, nội dung cơ bản, trọng tâm. Giảng dạy kiến thức chính xác, nội dung đảm bảo tính giáo dục, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh. Nhiều tiết dạy giáo viên đã khai thác triệt để kênh hình trong sách giáo khoa cùng với đồ dùng trực quan tự làm, khai thác nội dung dạy học nhằm phát triển năng lực học tập của học sinh làm cho tiết dạy trở nên sinh động. Có nhiều tiết dạy được giáo viên nghiên cứu tài liệu, tìm tòi những kiến thức có liên quan đến nội dung bài để cung cấp thêm cho học sinh. Giáo viên sử dụng nhiều hình thức, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo ở học sinh. Tại buổi lễ ban tổ chức cũng đã tôn vinh các tiết dạy đạt chất lượng cao, trong 82 tiết dạy của 41 giáo viên dự thi, có nhiều tiết dạy đạt kết cao đáng khích lệ như tiết địa lý của cô Lê Thị NHật Bình trường Tiểu học Nay Der; tiết đạo đức của cô Nguyễn Thị Việt Hà trường Tiểu học Võ Thị Sáu; Tiết lịch sử của cô Rah Lah H’ Đan của trường Tiểu học-THCS Lê Văn Tám; tiết Thể dục của thầy Nguyễn Văn Tuấn trường Tiểu học Lê Hồng Phong; tiết Toán của cô Vũ Thị Lan Hương trường Tiểu học Nay Der.

BemacGVDaygioi2017-TT.jpg
 
Tại buổi lễ ban tổ chức đã tôn vinh 31 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Trong đó 13 giáo viên đạt điểm cao đề nghị Ban tổ chức Hội thi tặng thưởng và cấp giấy khen( 01giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 07 giải Khuyến khích), Cô Nguyễn Thị Hoài Cường, giáo viên trường Tiểu học Nay Der đạt giải nhất hội thi.
 
Hội thi đã thực sự trở thành nơi giao lưu, học hỏi của đội ngũ giáo viên giữa các trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Thông qua Hội thi đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trường học nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học./. (Nguyễn Sang)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 27
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017