CHUYÊN MỤC

Trường tiểu học Nay Der tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước

07/05/2012
Nhân kỉ niệm 37 năm ngày giải phóng MN thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2012). Tối ngày 27/4, tại sân trường Tiểu học Nay Der, Phường Đoàn kết, thị xã Ayun Pa. Giáo viên và học sinh nhà trường đã tổ chức đêm diễn văn nghệ hết sức sôi nổi và ý nghĩa  thu hút hàng nghìn khán giả đến xem.
Chương trình văn nghệ được bắt đầu vào lúc 19h30’ sau lời phát biểu khai mạc của Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Anh,  ngoài ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn MN thống nhất đất nước thì đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ động viên phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Ngay trước giờ khai mạc, một cơn mưa lớn đã ấp đến. Song thời tiết cũng không làm nản lòng sự quyết tâm của giáo viên và học sinh nhà trường. 
 
Mở đầu cho chương trình văn nghệ là tốp ca với bài hát: “Rạng rỡ VN” Tiếp đến là điệu múa: “Múa với bạn Tây nguyên” do các em học sinh lớp 2 biểu diễn… Tam ca : “Nhớ giọng hát Bác Hồ” do các em học sinh khối 01 trình bày… Đặc biệt là điệu múa ALiBaBa do các em học sinh khối lớp 3 biểu diễn hết sức đặc sắc và ấn tượng đã làm nức lòng khán giả đến xem.  Giọng hát non nớt dễ thương của các em học sinh khối 01 với những bài hát “Nhớ giọng Bác Hồ,” “Chú chim nhỏ dễ thương ”, mang lại những cảm giác hết sức trìu mến cho khán giả. Xen trong những tiết mục của các em học sinh là điệu múa, tiếng hát của các thầy cô giáo  với bài hát  “ Nàng Sơn Ca”, “ Người con gái Pacô”,  “Đất nước trọn niềm vui”... Đan xen trong những tiết mục ca, múa, hát ca ngợi về Đảng và Bác Hồ kính yêu…là những tiết mục nhảy Arobic, múa Ấn độ của các em học sinh khối lớp 3. Đặc biệt tiết mục biểu diễn thời trang do các em khối lớp 4 thể hiện đã làm phong phú thêm  sắc màu của đêm văn nghệ.
 
Đêm văn nghệ với tính chất “ cây nhà lá vườn”, song cũng để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày giải phóng MN, thống nhất đất nước./. (Bích Vân)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017