CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa quán triệt – Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI

24/04/2012
Sáng ngày 19/4/2012. tại hội trường 10/8, Thị ủy Ayun Pa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn thị xã quán triệt – triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Đ/c Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì.


Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Bí thư quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI: Sự cần thiết phải làm và ra Nghị quyết về xây dựng Đảng; Mục đích yêu cầu và phạm vi của Nghị quyết; Những nội dung cơ bản của Nghị quyết; Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình triển khai Nghị quyết. Đ/c Bí thư nhấn mạnh đây là Nghị quyết đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay. Do đó yêu cầu học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng bộ thị xã phải nghiêm túc. Nâng cao tính tiên phong gương mẫu của cán bộ Đảng viên. Tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong Đảng và toàn xã hội trong việc thực hiện Nghị quyết. Quán triệt sâu sắc quan điểm tự phê bình và phê bình vừa là nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, đồng thời là yếu tố cấp bách của công tác xây dựng Đảng hiện nay. Các cấp ủy, tổ chức đảng từ thị xã đến cơ sở và từng đảng viên phải thường xuyên tổ chức kiểm điểm, tự phê bình và phê bình nhằm phát huy ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm ngăn chặn đẩy lùi tình trạng thoái hóa về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ đảng viên. Góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Tuy nhiên tiến hành kiểm điểm tự phê bình, phê bình chân thành thẳng thắn dựa trên nguyên tắc tổ chức, xây dựng và hoạt động của Đảng, không chủ quan xen động cơ cá nhân cần nghiên cứu tính toán một cách thận trọng có lộ trình không nóng vội không để thế lực thù địch những phần tử xấu và cơ hội lợi dụng xuyên tạc đả kích gây rối nội bộ. Đồng thời không được rơi vào trì trệ, hình thức mà cần phải xác định tầm quan trọng công  tác phê bình và tự phê bình. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và đồng bộ trong công tác xây dựng Đảng... Nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng với yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.

Sau khi nghe đồng chí Bí thư quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 và Đ/c Ksor H’Nham- Phó bí thư Thường trực Thị ủy triển khai Chỉ thị của bộ chính trị về việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Các đại biểu đã tiếp thu Nghị quyết, Chỉ thị nghiêm túc. các Ban Đảng Thị ủy đã thông qua kế hoạch và hướng dẫn thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tư ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” như đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết đến từng cán bộ đảng viên của Ban tuyên giáo Thị ủy, hướng dẫn kiểm điểm, tự phê bình, phê bình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 của Ban tổ chức Thị ủy. Kế hoạch của Ban kiểm tra Thị ủy về công tác kiểm tra giám sát thực hiện Nghị quyết. Hướng dẫn của Ban Dân vận Thị ủy về triển khai Nghị quyết, một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay của ngành dân vận. Sau hội nghị này các chi bộ, đảng bộ cơ sở sẽ tổ chức quán triệt Nghị quyết đến từng cán bộ đảng viên và xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 cụ thể thiết thực phù hợp với từng đơn vị ./. (Nguyễn Lê)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017