CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa: Khai mạc Giải vô địch trẻ Karatedo khu vực đông nam tỉnh Gia Lai năm 2021

29/04/2021
Sáng ngày 28/4/2021, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao thị xã Ayun Pa, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thị xã tổ chức khai mạc Giải vô địch trẻ Karatedo khu vực đông nam tỉnh Gia Lai năm 2021. Tham dự Lễ Khai mạc về phía lãnh đạo tỉnh có Ông Trần Bảo Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai; Ông Phan Văn Hường –Phó chủ tịch Hội Karatedo tỉnh. Về phía lãnh đạo thị xã Ayun Pa có Bà Ksor H’ Khuyên- Phó Chủ tịch UBND thị xã. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; đại diện Sở VHTT&DL tỉnh, trung tâm VHTT&TT các huyện Phú Thiện, Ia Pa, Krông Pa cũng về dự.
VDV-tham-gia-thi-dau.jpg

Tham gia giải đấu có gần 100 vận động viên, đến từ 4 Câu lạc bộ của 04 huyện, thị khu vực phía đông nam tỉnh. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 14 bộ huy chương nội dung Kata (quyền biểu diễn) và kumite (đối kháng), theo 2 nhóm tuổi từ 12 -14 tuổi và trên 15 tuổi, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn, đồng thời cũng là động lực cho các vận động viên trẻ có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên sôi nổi bước vào cuộc tranh tài bộ huy chương thuộc các nội dung thi đấu: Kata đồng đội nam, nữ; Kata cá nhân nam, nữ; Kumite đồng đội nam, nữ; Kumite cá nhân nam, nữ. Giải sẽ thi đấu liên tục, và kết thúc vào ngày 29/4.
Phát biểu khai mạc tại giải đấu, Ông Lại Quang Minh - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT thị xã nhấn mạnh: “Bộ môn Karatedo là hoạt động thể thao có tiềm năng của thị xã nói riêng và khu vực phía đông nam nói chung. Giải đấu nhằm đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đồng thời để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu Karatedo phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại khu vực, hi vọng giải đấu là dịp để các võ sinh có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ trong chuyên môn….”
Giải Vô địch trẻ lần này được tổ chức, với mục đích duy trì và phát triển môn Karate tại địa phương. Đồng thời là cơ hội để các vận động viên, ở các câu lạc bộ có cơ hội tham gia thi tài, nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên tại địa khu vực phía đông nam tỉnh. Qua đó, có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên tham gia các giải lớn hơn của tỉnh và khu vực./. (Thực hiện: Phạm Chi)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Tuần hiện tại: 4
Tháng hiện tại: 7
Năm hiện tại: 7
Tổng lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017