CHUYÊN MỤC

Sơ kết công tác phát triển Đảng viên trong Đoàn viên, Bí thư Chi đoàn thôn, tổ dân phố năm 2011

24/03/2012
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban thường vụ Thị đoàn và Ban tổ chức Thị ủy Ayun Pa về việc “Phát triển đảng viên trong đoàn viên, bí thư chi đoàn các thôn, tổ dân phố để góp phần bổ sung Đảng viên trẻ từ chi bộ thôn, tổ dân phố năm 2011 và những năm tiếp theo”. 
Chiều ngày 20/03/2012 tại hội trường khối mặt trận đã diễn ra hội nghị sơ kết công tác phát triển đảng viên trong đoàn viên, bí thư chi đoàn thôn, tổ dân phố năm 2011. Tham dự có Đ/c: Nguyễn Phú – UVBTV Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã – Phụ trách khối mặt trận – đoàn thể. Đ/c: Ksor Vinh – UVBTV – Trưởng ban tổ chức Thị ủy và đại diện Đảng ủy các xã, phường, UVBTV, BCH Thị đoàn khóa X.

Đ/c: Ksor H’ Khuyên thông qua dự thảo báo cáo sơ kết kết quả triển khai thực hiện kế hoạch  phối hợp hoạt động giữa Đoàn TNCS HCM với Ban tổ chức Thị Uỷ Ayun Pa về việc phát triển đảng viên trong đoàn viên, bí thư chi đoàn các thôn, tổ dân phố để góp phần bổ sung đảng viên trẻ từ chi bộ thôn, tổ dân phố năm 2011 và phương  hướng nhiệm vụ trong năm 2012 đó là: tham mưu và phối hợp với cấp ủy về chương trình phát triển đảng viên trong đoàn viên ở khu dân cư để góp phần bổ sung đảng viên trẻ từ chi bộ thôn, tổ dân phố. Nhất là đối với những chi bộ thôn, tổ dân phố các xã, phường đang có đảng viên tăng cường về sinh hoạt; phấn đấu trong năm 2012 mỗi cơ sở đoàn viên và chi đoàn trực thuộc kết nạp đoàn viên đạt 20% trên tổng số đoàn viên; giới thiệu 5% đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp trên tổng số đoàn viên của đơn vị; phấn đấu 50% đoàn viên ưu tú được Đảng xem xét kết nạp Đảng từ đoàn viên, bí thư chi đoàn các thôn, làng, tổ dân phố chưa có đảng viên. Các đơn vị xã, phường đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm 2011 và những khó khăn trong năm 2012 của đơn vị mình khi kết nạp đảng viên. Đ/c : Nguyễn Phú – UVBTV Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã – Phụ trách khối mặt trận – đoàn thể và Ban tổ chức Thị ủy đã cùng nhau giải đáp những vấn đề vướng mắc của các đơn vị và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.
 
Nhằm ghi nhận và biểu dương kịp thời những thành tích đạt được của các đơn vị trong công tác bồi dưỡng, giới thiệu, tạo nguồn để phát triển những đảng viên ở cơ sở. Ban tổ chức Thị ủy đã trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc kết nạp đảng viên gồm : Phường Sông bờ, Phường Đoàn kết và xã Chư Băh./. (Hùng Thanh)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017