Liên đoàn Lao động thị xã Ayun Pa tổ chức hội thi làm bánh thuẫn, mứt truyền thống đoàn viên công đoàn khéo tay hay làm

12/01/2022
Sáng ngày 11/1/2022 Liên đoàn Lao động thị xã Ayun Pa đã tổ chức hội thi làm bánh thuẫn, mứt truyền thống đoàn viên công đoàn khéo tay hay làm với sự tham gia của 14 đội thuộc 8 cụm, với 56 thí sinh đến từ 65 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các đội thi đã trổ tài làm bánh thuẫn, mứt truyền thống và thuyết trình về ý nghĩa của các loại bánh, mứt này mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Quang-canh-HT-2022.jpg

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 7 giải khuyến khích, cùng 6 giải nội dung cho các đội thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về cụm công đoàn số 5. Được biết, các sản phẩm đạt giải nhất, nhì, ba sẽ tham dự hội thi làm bánh thuẫn, mứt truyền thống của tỉnh.

Sau đó, tất cả sản phẩm còn lại sẽ được dùng để phục vụ chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” do LĐLĐ thị xã tổ chức, trao tặng các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
Cuộc thi thể hiện ý nghĩa cao đẹp trong dịp tết đến, xuân về, giúp các đoàn viên công đoàn tham gia thi được dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm bánh, mứt, cũng như ôn lại truyền thống của dân tộc trong dịp Tết Nhâm Dần sắp đến./.
 Thực hiện: (Bích Hương)