CHUYÊN MỤC

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Cải cách hành chính năm 2018

19/10/2018
Trong 03 ngày, từ 17-19/10/2018, Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai phối hợp với Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác CCHC cho cán bộ, công chức cấp xã thuộc thị xã Ayun Pa và các huyện Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa.
 
Tham dự lớp tập huấn có gần 80 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND các xã, phường, thị trấn thuộc thị xã Ayun Pa và các huyện Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa.

TaphuanCCHC2018-AYP.jpg

Tại lớp tập huấn này, các học viên đã được nghe báo cáo viên phổ biến các chuyên đề về công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn hiện nay và trách nhiệm của người chuyên trách về công tác cải cách hành chính; Kỹ năng xây dựng kế hoạch CCHC và báo cáo về công tác CCHC; Tổng quản về các chỉ số PCI – PAPI - PAR INDEX - CSI và bài học kinh nghiệm của thành phố Đà Nẵng; Thủ tục hành chính và cải cách hành chính; Kỹ năng giao tiếp công vụ; Văn hóa Công sở.
 
Việc tổ chức lớp tập huấn công tác CCHC là việc làm cần thiết và có ý nghĩa quan trọng nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức về cải cách hành chính. Thông qua lớp tập huấn nghiệp vụ công tác cải cách hành chính, đội ngũ lãnh đạo và công chức cấp xã nắm bắt được những nội dung cơ bản về công tác cải cách hành chính, từ đó vận dụng kiến thức đã được tập huấn vào thực tế công tác tại đơn vị, địa phương mình được tốt hơn./. (Long Thọ)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017