CHUYÊN MỤC

Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã Ayun Pa khai mạc hoạt động hè năm 2012

27/05/2012
Ngày 26/5/2012, tại Trường THCS Trần Hưng Đạo - thị xã Ayun pa, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã đã khai mạc hoạt động hè năm 2012 cho thanh – thiếu nhi, học sinh của thị xã nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, 
bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh bước vào năm học mới. Tham dự buổi khai mạc có đ/c Nay Nam – Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch TT UBND thị xã; đ/c Trần Thị Xuyến – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy cùng các em thanh thiếu nhi, học sinh.

Hoạt động hè năm 2012 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội – Chung tay xây dựng nông thôn mới” với phương châm hành động  “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện, mỗi Chi đoàn một phần việc tình nguyện, mỗi cơ sở đoàn một phần việc, công trình tình nguyện”. Các hoạt động trong dịp hè sẽ tập trung vào các nội dung như: Tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho thanh thiếu nhi, học sinh về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn – Hội – Đội gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “tuổi trẻ Ayun Pa học tập và làm theo lời Bác”. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và quản lý các em học sinh trong dịp hè. Các hoạt động sẽ được triển khai thực hiện theo chủ đề từng tháng, cụ thể:   

Tháng 6: Với chủ đề “Tháng hành động vì trẻ em”
Tháng 7: Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, vì an sinh xã hội”
Tháng 8: Với chủ đề “Tiếp sức đến trường”
 
Các hoạt động hè sẽ diễn ra từ 01/6 đến 10/8/ 2012 cùng với sự hưởng ứng của nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia, đôn đốc tổ chức có hiệu quả các hoạt động sinh hoạt hè ở địa phương, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em trong dịp hè được an toàn và mạnh khỏe./. (Hùng Thanh)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 2
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017