CHUYÊN MỤC

Ayun Pa, Diễn tập công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), tại các cơ sở Nhà hàng, tiệc cưới.

19/04/2016
Trước tình hình nắng nóng kéo dài dễ dẫn đến cháy nổ, nhằm tăng cường chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy. Sáng ngày 18/04, Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực Ayun Pa vừa tổ chức diễn tập công tác PCCC tại nhà hàng tiệc cưới Hùng Hoa.
DientapPCCC2016-TC.jpg

Theo tình huống giả định, tại khu vực sảnh sau nhà hàng bị chập điện gây cháy tạo ra cột khói dày đặc và nhanh chóng ngọn lửa lan xuống khu vực tầng trệt của nhà hàng. Ngay khi phát hiện cháy lớn, nhan viên của nhà hàng ngay lập tức điện báo cho đội PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực Ayun Pa, đồng thời ngắt cầu dao điện, di dời đồ đạt  ra khỏi khu vực cháy và sử dụng bình cứu hộ tại chổ tiến hành chữa cháy. Sau khi nhận được tin báo đội PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực Ayun Pa đã điều 2 xe chữa cháy và 20 cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường tiến hành phương án chữa cháy. Các chiến sỹ đội pccc đã sử dụng vòi phun nước áp xuất lớn dập tắc đám cháy găn không cho đám cháy cháy lan qua các hộ dân xung quanh nhà hàng, sau 15 phút chữa cháy đám cháy được khống chế hoàn toàn.
 
Thông qua buổi diễn tập nhằm nâng cao ý thức cảnh giác đối với các cơ sở kinh doanh dich vụ nhà hàng, đặc biệt trong tình hình nắng nóng kéo dài như hiện nay khi xảy ra cháy nổ dễ dẫn đến cháy lớn, cháy lan nhất là tại các tụ điểm đông người như nhà hàng, tiệc cưới khi xãy ra cháy thật dễ dẫn đến thương vong và thiệt hại lớn./.
(Nguyễn Sang)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 20
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017