CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2015

29/05/2015
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu; Sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên; khuyến khích và vận động người dân tăng cường các hoạt động tiêu thụ bền vững; Xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường.
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 28/5/2015 của UBND thị xã Ayun Pa V/v tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới ngày 05/6. Sáng 05/6/2015, tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Ayun Pa, UBND thị xã Ayun Pa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 với chủ đề: “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm - Vì một trái đất bền vững". Tham dự Lễ phát động có các đồng chí Đại diện Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã, Ban đại diện Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã, đại diện lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể thị xã, lãnh đạo UBND các xã, phường, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Mía đường nhiệt điện Gia Lai và đại diện các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thị xã cùng đông đảo học sinh, sinh viên và đoàn viên thanh niên của thị xã.
 
Nhằm hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6, Thị xã đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ và người dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, tạo công luận lên án những hành vi gây ô nhiễm môi trường, vi phạm pháp luật bảo vệ môi trường hướng tới mục tiêu Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm - Vì một trái đất bền vững. Để góp phần hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6 năm 2015, mỗi người dân Thị xã sẽ hưởng ứng bằng những hành động cụ thể như dọn vệ sinh môi trường hàng ngày, hạn chế sử dụng túi nilon, sử dụng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguồn nước, không lãng phí trong tiêu thụ lương thực, thực phẩm, tạo môi trường trong lành tại nơi ở, nơi làm việc và khu vực công cộng trên địa bàn thị xã,  nhằm bảo vệ và tạo môi trường xanh - sạch - đẹp, đảm bảo cho tương lai của chúng ta và các thế hệ mai sau.
 
Phát biểu tại Lễ phát động, thay mặt lãnh đạo UBND thị xã  Đồng chí Hồ Văn Diện – Phó chủ tịch UBND thị xã đã phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới ngày 05/6, kêu gọi mỗi người dân phải có ý thức trách nhiệm với môi trường bằng những hành động cụ thể và việc làm cụ thể. Sau Lễ phát động, cán bộ CNVC-LĐ, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã đã diễu hành dọc các trục đường chính của thị xã để cổ động, nhân rộng ý thức bảo vệ môi trường đến với từng người dân.
 
Đây là dịp để các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị-xã hội và người dân trong toàn thị xã tích cực hơn nữa trong việc triển khai những hành động thiết thực tham gia hưởng ứng các hoạt động Ngày Môi trường Thế giới nói riêng và chung tay bảo vệ tài nguyên môi trường nói chung. Trong đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng để khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên hiệu quả./. (Hùng Thanh)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017