CHUYÊN MỤC

Hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2012 trên địa bàn thị xã Ayun Pa

05/06/2012

Sáng ngày 03/5/2012, tại Hội trường UBND phường Sông Bờ, phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã đã phối hợp với UBND phường Sông Bờ, Thị đoàn Ayun Pa và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2012. 
Nhằm thực hiện sự quyết tâm và nỗ lực của Thị xã trong việc xây dựng nền kinh tế xanh hướng đến một Ayun Pa xanh và phát triển bền vững. 
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Châu Văn Tuấn-phó phòng TN&MT; đồng chí Phan Thị Kiều Lương-Phó Bí thư Thị đoàn Ayun Pa; Lãnh đạo các phòng, ban của thị xã; Lãnh đạo UBND các xã, phường; đại diện các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đứng chân trên địa bàn thị xã; toàn thể cán bộ, CNVC của phòng TN&MT cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc 4 phường và các Chi đoàn trực thuộc Thị đoàn Ayun Pa. 

Moitruong-Ayun-Pa-(500-x-375).jpg
Tại buổi Lễ, đồng chí Châu Văn Tuấn-phó phòng TN&MT đã phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới trên địa bàn Thị xã. Đồng chí kêu gọi tất cả các cấp, các ngành, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đứng chân trên địa bàn thị xã và mỗi người dân Thị xã hãy tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2012 bằng những hành động thiết thực nhất, cùng chung tay hành động và đóng góp trách nhiệm của mình vào việc xây dựng mô hình kinh tế phát triển mới – Kinh tế xanh. Từ đó, góp phần cải thiện chất lượng môi trường sống, để thị xã Ayun Pa xứng đáng là vùng kinh tế động lực phía Đông Nam của tỉnh Gia Lai, Xanh – Sạch – Đẹp.
Sau Lễ phát động, toàn thể các đại biểu tham dự buổi Lễ tham gia diễu hành bằng xe đạp qua các trục đường chính của thị xã để kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.
Ngày Môi trường Thế giới năm nay thực sự đã tạo sức lan tỏa lớn đối với mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã với nỗ lực chung và quyết tâm mạnh mẽ hơn nữa trong việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên, hướng tới nền kinh tế xanh góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu./. (Hữu Thùy)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017