Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội nông dân cơ sở

04/04/2014
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2014 của Ban Chấp hành Hội nông dân thị xã Ayun Pa, Sáng ngày 02/4/2014, tại Trung tâm BDCT thị xã Ayun Pa, Hội nông dân thị xã phối hợp với Trung tâm BDCT thị xã mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội nông dân cơ sở nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác về mọi mặt cho các đ/c là cán bộ Chi hội phường, các Chi hội trực thuộc trên địa bàn thị xã. Về dự Lễ có đ/c: Ksor Bốt – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã; đ/c Nguyễn Minh Tân – Giám đốc Trung tâm BDCT và gần 100 đ/c là cán bộ Hội nông dân cơ sở.
KM-lop-BDNV-HND-TC.jpg

Trong thời gian 03 ngày, các đồng chí sẽ được nghe các báo cáo viên truyền đạt cụ thể những nội dung qua các chuyên đề gồm 03 nghị quyết và kết luận theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI); học tập chuyên đề năm 2014 về học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức HCM; học một số kỷ năng về công tác Hội, định hướng công tác Hội năm 2014. Ngoài ra các đồng chí được giao lưu học hỏi, trau rồi học tập kinh nghiệm lẫn nhau đây là những nội dung quan trọng có liên quan trực tiếp tới hoạt động và công tác hội.

KM-lop-BDNV-HNDayp.jpg

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí: Ksor Bốt – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã mong muốn rằng các đồng chí tham gia lớp học, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế lớp, trong lớp phải lắng ghe bài giãng ghi chép đầy đủ, mạnh dạn phát biểu thảo luận để lớp học đạt chất lượng và hiệu quả cao, đồng chí nhấn mạnh Công tác đào tạo bồi dưỡng lí luận chính trị là nhiệm vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ cơ sở, đóng góp vai trò quan trọng đối với công tác đổi mới nâng cao trách nhiệm hoạt động của tổ chức Hội.

Qua Lớp Bồi dưỡng, giúp các đồng chí nâng cao kỷ năng nghiệp vụ công tác về mọi mặt, từ đó vận dụng, triển khai nhiệm vụ công tác Hội trong năm đạt được yêu cầu đề ra./. (Hùng Thanh)