Thăm, tặng quà cho 05 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn thị xã Ayun Pa

27/07/2015
Thực hiện Kế hoạch số 2724/KH-UBND, ngày 03/7/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015). Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” lòng biết ơn sâu sắc đến những thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, đem lại tự do hạnh phúc cho nhân dân.
Ngày 25/7/2015 vừa qua, đồng chí Huỳnh Thành - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đại diện cho lãnh đạo tỉnh cùng với đoàn còn có đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, đã về thăm và tặng quà cho 05 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn thị xã Ayun Pa tại Xã Ia Rbol, phường Sông Bờ, phường Đoàn Kết, phường Cheo Reo và phường Hòa Bình.

Thamtangqua-2015.jpg

Cùng đi với đoàn có đồng chí Ksor Vinh-Phó Bí thư thường trực Thị ủy Ayun Pa, đồng chí Hồ Văn Diện-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, đồng chí Tăng Khắc Trung-Ủy viên thường trực Hội đồng nhân dân thị xã và đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND thị xã.
Thay mặt đoàn đồng chí Huỳnh Thành trao quà gửi tặng và gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình người có công trên địa bàn thị xã.

Kết thúc buổi thăm và tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành của tỉnh và thị xã Ayun Pa đã quan tâm đến các gia đình người có công với cách mạng đồng thời sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, chỉ dạy con cháu về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, sống làm người có ích cho xã hội và làm tấm gương tốt cho các thế hệ con cháu noi theo./. (Thịnh NP)