Thị xã Ayun Pa nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình: Đường Phan Đình Phùng

02/01/2014
Ngày 30/12/2013; Ban Quản lý dự án đầu tư XDCB thị xã Ayun Pa tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng công trình: Đường Phan Đình Phùng, thị xã Ayun Pa. Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện của Sở Xây dựng Gia Lai, đơn vị giám sát thi công, đơn vị khảo sát thiết kế - dự toán, đơn vị thi công và Phòng Quản lý đô thị thị xã.
Công trình có tổng kinh phí đầu tư 4 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thị xã kế hoạch năm 2013, với tổng chiều dài toàn tuyến là 379,12m, điểm đầu Km0+00 tại giáp đường Trần Hưng Đạo đến điểm cuối Km0+ 379,12 giáp với đường Trường Sơn Đông. Quy mô tuyến đường theo tiêu chuẩn đường cấp VI miền núi với chiều rộng nền đường 7,5m; chiều rộng mặt đường 5,5m; toàn bộ mặt đường được thiết kế bằng bê tông đá 1x2 mác 300 dày 22cm, hệ thống thoát nước dọc hai bên đường thiết kế bằng mương kín xây đá hộc, hệ thống biển báo giao thông được lắp đặt đầy đủ.

DuongPDP-TC.jpg

Công trình đưa vào sử dụng được đánh giá đảm bảo chất lượng theo đúng hồ sơ thiết kế, dự toán đã phê duyệt, đạt yêu cầu chất lượng về kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn và qui phạm hiện hành, do Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng giao thông An Bình thiết kế và được Hợp tác xã xây dựng Ayun Pa triển khai thi công xây dựng từ tháng 6/2013 đến nay đã hoàn thành.

Công trình hoàn thành tạo điều kiện phát triển kinh tế vùng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông và vận chuyển hàng hóa./. (Ngọc Nhật)