Lãnh đạo thị xã Ayun Pa thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Noel năm 2013

22/12/2013
Nhân dịp lễ Noel năm 2013, Lãnh đạo thị xã Ayun Pa tổ chức đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã Ayun Pa. Thành phần đoàn đi thăm và chúc mừng gồm có: Thường trực thị ủy, Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã, Thường trực UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo Ban Dân vận thị ủy, lãnh đạo Công an thị xã, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND thị xã và lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã.
Noen02.jpg

Ngày 20/12/2013, đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã: Chi hội Tin lành (Bôn Phu Ma Nher, xã Ia Rtô), Chi hội tin lành Phú Bổn, Nhà thờ Bôn Ma Djương, Tu viện Phao Lô và Nhà thờ giáo xứ Phú Bổn.
Tại những cơ sở tôn giáo đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thị xã thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị linh mục, mục sư và các sơ cùng bà con giáo dân vui đón lễ Noel năm 2013 bình an, hạnh phúc, sống “tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp./.   (Thanh Phong)