CHUYÊN MỤC

Đoàn kiểm tra cải cách TTHC Sở Nội vụ kiểm tra công tác cải cách TTHC tại thị xã Ayun Pa

02/08/2013
Sáng ngày 31/7/2013 Đoàn kiểm tra cải cách TTHC Sở Nội vụ tỉnh tiến hành kiểm tra công cải cách TTHC tại thị xã Ayun Pa. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đỗ Tiến Đông – Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch, Tài nguyên & Môi trường và Văn phòng Đăng ký sử dụng đất.
Đoàn kiểm tra đã tập trung kiểm tra một số nội dung như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thị xã; công tác tuyên truyền; công tác bố trí, sắp xếp đội ngũ cán bộ công chức; công tác niêm yết công khai các thủ tục hành chính; việc sử dụng, theo dõi, lưu trữ hồ sơ sổ sách; quy trình tiếp nhận và trả kết quả; công tác tổng hợp, báo cáo kết quả giải quyết thủ tục hành chính; các điều kiện về trang thiết bị, cơ sở vật chất và chế độ chính sách cho đội ngũ công chức làm việc tại bộ phận một cửa, một cửa liên thông.
 
Tại buổi làm việc Phòng Nội vụ thị xã (cơ quan thường trực về cải cách TTHC của thị xã) báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác cải cách TTHC trên địa bàn thị xã trong 03 năm từ 2011-2013; đại diện lãnh đạo các phòng, ban thị xã có những ý kiến, kiến nghị về những khó khăn, vướng mắc trong công tác cải cách TTHC của thị xã để Đoàn có cơ sở đề xuất cơ quan cấp trên bổ sung những giải pháp phù hợp với tình hình của địa phương.  
 
Đoàn kiểm tra tiến hành đi kiểm tra thực tế tại Văn phòng một cửa của UBND thị xã và UBND xã Chư Băh. Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao những kết quả đạt được như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác kiểm tra đôc đốc, công tác thông tin tuyên truyền về Cải cách hành chính, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị UBND thị xã cần tập trung chỉ đạo trong thời gian tới, như: Tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của tỉnh; nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu; bổ sung, điều chỉnh các hồ sơ sổ sách theo mẫu chung của tỉnh; thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính để hạn chế tối đa hồ sơ phải trả lại và hồ sơ quá hạn; thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo hàng tháng và định kỳ; tăng cường công tác tuyên truyền về cải cách hành chính; thường xuyên tiến hành công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh công tác phối hợp giữa các bộ phận, phòng ban chuyên môn với bộ phận một cửa. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính và tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức, công dân và doanh nghiệp khi đến làm việc./.(Ngọc Nhật)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017