CHUYÊN MỤC

Kỳ họp thứ 6, khóa XI HĐND phường Cheo Reo

18/08/2013
Sáng ngày 15/8/2013, HĐND Phường cheo Reo tổ chức kỳ họp thứ 6, khóa XI. Nhằm đánh giá tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013.  Đến dự có Đ/c Nguyễn Đức Hội, TUV- Phó CTHĐND thị xã.
Tại kỳ họp, HĐND Phường đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng cũng như tình hình thu, chi ngân sách trên địa bàn phường trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, phương hướng 6 tháng cuối năm 2013. Tổng hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu đối với HĐND Phường tại kỳ họp.
 
6 tháng đầu năm 2013, dưới sự lãnh đạo kịp thời của cấp ủy Đảng, sự giám sát có hiệu quả của HĐND, và thực hiện kịp thời của ủy ban nhân dân phường cùng với sự nỗ lực vượt khó của nhân dân, đã giúp cho tình hình kinh tế - xã hội của Phường đạt được nhiều thành tựu cụ thể như: Tổng diện tích gieo trồng vụ Đông Xuân được 261,7ha, thông báo kịp thời cho bà con gieo trồng vụ Mùa đúng thời vụ.  tổng đàn gia súc, gia cầm phát triển tốt và được tiêm phòng đầy đủ; Tổng thu ngân sách nhà nước trong 6 tháng được 1.473 triệu đồng, đạt 76% KH thị xã giao. Bên cạnh đó các chế độ như an sinh xã hội, giáo dục, quốc phòng …cũng được chú trọng và đảm bảo.
 
Tuy nhiên vì là cửa ngõ của thị xã, có địa bàn dân cư phức tạp nên bên cạnh các thành tựu vẫn còn một số tồn tại nhất định được các đại biểu tập trung thảo luận như: Nguồn thu ngân sách chưa đảm bảo được ở một số chỉ tiêu. Tình hình an ninh trật tự còn nhiều phức tạp với các tệ nạn như mại dâm, ma túy, trộm cắp vẫn còn xảy ra.  
Cũng trong kỳ họp lần này, Thường trực HĐND Phường trình tờ trình về việc cho thôi làm đại biểu HĐND phường cho 2 đồng chí, cho thôi giữ chức danh Chủ tịch HĐND phường đối với Đ/c Mai Thế Phụng vì lý do chuyển công tác, và bổ nhiệm cán bộ giữ chức danh trên. Đồng thời cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND phường bầu theo đúng quy định./. (Thanh Phong)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017