CHUYÊN MỤC

Thông báo: Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2020 của Thị xã

05/03/2021
Thực hiện Quyết định số 39/QĐ-UBND ngày 05/3/2021 của UBND thị xã phê duyệt danh sách thí sinh dự thi, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên của thị xã năm 2020, Hội đồng thi tuyển viên chức giáo viên năm 2020 của thị xã thông báo như sau:

1. Danh sách thí sinh dự thi được đăng tải trên trang Web của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tại địa chỉ http://pgdayunpa.edu.vn và Cổng thông tin điện tử thị xã Ayun Pa tại địa chỉ http://ayunpa.gialai.gov.vn để thí sinh được biết. (Có Quyết định và danh sách cụ thể kèm theo)

2. Lưu ý đối với thí sinh: Trong danh sách thí sinh dự thi có thông tin không đầy đủ hoặc thông tin sai sót (Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán…..cần điều chỉnh, bổ sung đề nghị thí sinh ghi vào phiếu yêu cầu điều chỉnh nộp lại cho giám thị vào buổi thi (kèm theo mẫu đính chính thông tin).

3. Trường hợp người dự tuyển được hưởng chính sách ưu tiên như: con thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, con của người nhiễm chất độc hóa học, người hoàn thành nghĩa vụ quân sự,... nếu phát hiện giấy tờ không hợp lệ hoặc có hành vi gian dối thì sẽ bị hủy bỏ kết quả kỳ thi theo quy định.

Trường hợp người dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển và thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo theo quy định của pháp luật hiện hành.

4. những thông tin chi tiết về kỳ thi (tài liệu ôn thi, địa điểm và thời gian tổ chức kỳ thi, khai mạc kỳ thi, phổ biến nội quy, quy chế kỳ thi và phát giấy báo dự thi,…) sẽ được Hội đồng thi tuyển viên chức giáo viên của thị xã thông báo công khai trên Web của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tại địa chỉ http://pgdayunpa.edu.vn và Cổng thông tin điện tử thị xã Ayun Pa tại địa chỉ http://ayunpa.gialai.gov.vn để thí sinh được biết.
Chi tiết thông báo tại đây

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 2
Năm hiện tại: 68
Tổng lượt truy cập: 68
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017