CHUYÊN MỤC

Thường trực Thị ủy đối thoại với nhân dân trên địa bàn xã Ia Sao năm 2019

06/03/2019
Ngày 05 tháng 3 năm 2019, Thường trực Thị ủy đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã Ia Sao để báo cáo với nhân dân về tình hình kinh tế, xã hội và lắng nghe ý kiến phản ánh của nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng, những vấn đề dư luận xã hội, nhân dân quan tâm; đồng thời động viên nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Dự buổi đối thoại có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã; lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thị ủy; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể thị xã; thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thị xã; lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã; Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã cùng toàn thể các hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Sao.
GM,-đoi-thoai-voi-HN-2019.jpg

Các ý kiến của người dân phần lớn tập trung vào các vấn đề về thiếu đất ở, đất sản xuất và hỗ trợ sửa chữa, xây mới nhà ở. Bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, tôn trọng nhân dân, Thường trực Thị ủy ủy cùng với hệ thống chính trị của xã Ia Sao đã lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc những ý kiến của người dân. Những vấn đề mà người dân phản ánh, kiến nghị được đồng chí Thái Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã chỉ đạo các cơ quan chức năng thị xã làm rõ ngay tại buổi đối thoại, đồng thời yêu cầu Đảng ủy, chính quyền xã giải trình trước dân; đối với những vấn đề cần có thời gian để kiểm tra làm rõ được giao cho các cơ quan chức năng cùng với chính quyền xã tiếp thu, đi đến từng hộ dân để nắm bắt và kịp thời giải quyết; đối với những vấn đề mà người dân yêu cầu, phản ánh chưa đúng với quy định của Nhà nước thì được tuyên truyền, giải thích rõ ràng hơn.

Tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã cũng đã giải thích, thông tin thêm về các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước để người dân hiểu và thực hiện tốt. Nhân dịp buổi đối thoại, thị xã đã tặng 72 suất quà cho 72 hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Sao với tổng trị giá 10.800.000 đồng./.(Đăng Khoa)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 17
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017