CHUYÊN MỤC

Ayun Pa, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 4 khóa XIX (mở rộng)

14/04/2021
Thực hiện chương trình làm việc của Ban Thường vụ Thị ủy, Vừa qua, tại Hội trường 10/8 thị xã, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Ayun Pa khóa XIX, tổ chức Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021 và giải quyết một số công việc thuộc thẩm quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Phước Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư; đồng chí Rơ Chăm H’ Hồng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Chủ trì hội nghị các đồng chí trong Thường trực Thị ủy. Tham dự theo thành phần triệu tập có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XIX, Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc; các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Ủy viên Thường trực HĐND thị xã; Trưởng các phòng, ban cơ quan, đoàn thể chính trị xã hội thị xã.
PhatbieuHnoinghiBCH.jpg

Hội nghị đã thông qua các dự thảo Văn bản: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021; Nghị quyết về xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ hướng tới đô thị loại III và ý kiến thảo luận, chất vấn về một số nội dung có liên quan đến những khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ…Hội nghị cũng đã thông qua các nội dụng định hướng của Ban Thường vụ Thị ủy chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

HoinghiBCHdangbolanthu4-morong.jpg

Theo dự thảo báo cáo tại hội nghị, trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhưng các cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tích cực các nhiệm vụ, giải pháp theo nghị quyết đề ra. Tổng diện tích gieo trồng và thu ngân sách trên địa bàn tăng so với cùng kỳ. Công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho Nhân dân được quan tâm, từng bước nâng cao về chất lượng. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai kịp thời, quyết liệt, đồng bộ với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã. Các chế độ, chính sách của các đối tượng được thụ hưởng theo quy định của Nhà nước được giải quyết kịp thời, đầy đủ. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, ốn định. Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được giải quyết kịp thời, tình trạng đơn, thư vượt cấp giảm so với cùng kỳ. Công tác cán bộ và chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức được thực hiện tốt. Hoạt động công tác tuyên - vận dần đi vào chiều sâu, sát với tình hình thực tiễn tại địa phương. Hoạt động của mặt trận và các đoàn thể từng bước nâng cao về chất lượng, mang lại hiệu quả.

Để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà đảng bộ thị xã nói chung, các TCCS đảng nói riêng đã đạt được trong quý I và chỉ ra những mặt tồn tại hạn chế cần khắc phục trong quý II năm 2021. Đồng chí yêu cầu: các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị thị xã và xã, phường tập trung thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 15 tháng 12 năm 2020 của Thị ủy về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021, các kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy đã làm việc với các cơ quan, đơn vị ngay từ đầu năm.../. Thực hiện: (Hùng Thanh)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 3
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017