Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Sông Bờ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ “Vui - Khỏe - Tự tin”

05/07/2022
Chiều ngày 18/4/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Sông Bờ- thị xã AyunPa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ “Vui - Khỏe - Tự tin”. Về dự có đại diện Lãnh đạo Hội LHPN thị xã , Lãnh đạo Đảng ủy phường Sông Bờ, các thành viên Câu lạc bộ, ủy viên ban chấp hành, các chi trưởng phụ nữ TDP. Câu lạc bộ phụ nữ “Vui - Khỏe - Tự tin” được thành lập theo với 15 thành viên tham gia. Sau khi ra mắt, câu lạc bộ đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương. Tăng cường công tác tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật và các quy định của địa phương; tuyên truyền các hoạt động công tác Hội - phong trào phụ nữ tạo sự gắn kết, tập hợp, thu hút nhiều hội viên tham gia hoạt động công tác Hội. Góp phần thực hiện giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe, đảm bảo cho mọi người được sống trong môi trường trong lành, vui khỏe, gia đình hạnh phúc. Qua đó đã thu hút được nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia, giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển./.
z3542892148265_682f75c42422cd1b96854f6cfea1670c-(1).jpg

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006