04/08/2021
Hội LHPN phường Sông Bờ kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ bằng các hành động thiết thực chung tay hỗ trợ, chia sẻ với các tỉnh/thành đang có dịch nhất là thành phố Hồ Chí Minh
Hội LHPN phường Sông Bờ - thị xã AyunPa phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, dẫn đến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn, nhằm chung tay giúp chính quyền, nhân dân thành phố thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, thời gian qua Hội LHPN phường Sông Bờ đã kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ bằng các hành động thiết thực chung tay hỗ trợ, chia sẻ với các tỉnh/thành đang có dịch, nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả, đến ngày 4/8 cán bộ, hội viên phụ nữ phường Sông Bờ đã tham gia ủng hộ như rau, củ, quả và các loại nhu yếu phẩm khác ..Toàn bộ số nhu yếu phẩm, thực phẩm này được nhanh chóng tập kết về UBND tx AyunPa để chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất. Hoạt động trên của Hội LHPN phường đã phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, lan tỏa tinh thần "Yêu thương và chia sẻ", giúp nhân dânthành phố Hồ Chí Minh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hội LHPN phường Sông Bờ xin trân trọng cảm ơn tất cả các chị em phụ nữ và nhân trên địa bàn đã ủng hộ. Hội phụ nữ vẫn luôn luôn đón nhận mọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân và các chị em phụ nữ và gửi về Hội phụ nữ phường Sông Bờ hoặc qua số điện thoại 0976775785- 0356720050 xin trân trọng cảm ơn./.
da0bc113b8dc4f8216cd.jpg27fe43e93a26cd789437.jpg

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006