Giải ngân 300 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã Ayun Pa

27/08/2021
Theo đó, Hội Nông dân thị xã đã giải ngân 300 triệu đồng cho 10 hội viên nông dân thuộc tổ 1, 3 và 4 (phường Sông Bờ) vay phát triển mô hình chăn nuôi heo. Các thành viên được vay vốn đều thuộc Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi heo thịt của phường. Tham gia mô hình, mỗi hội viên được vay 30 triệu đồng để đầu tư con giống, thức ăn và các biện pháp phòng trừ dịch bệnh. Thời gian vay vốn là 24 tháng, lãi suất 0,7%/tháng, thu lãi theo quý.
images3073860_11_Ban__i_u_h_nh_Qu__H__tr__n_ng_d_n__H_i_N_ng_d_n_th__x__Ayun_Pa__trao_ngu_n_v_n_vay_cho_c_c_h_i_vi_n_n_ng_d_n_ph__ng_S_ng_B_____ph_t_tri_n_m__h_nh_ch_n_nu_i_heo.jpg
Nhận nguồn vốn hỗ trợ, các hội viên đã cam kết sử dụng nguồn vốn đúng mục đích để phát triển đàn vật nuôi, tăng thu nhập, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương; đồng thời trả lãi và gốc đúng thời gian quy định để tạo điều kiện cho nhiều hội viên nông dân khác có điều kiện vay vốn phát triển sản xuất.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006