Hội nghị gặp mặt, đối thoại với đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn phường năm 2022

23/08/2022
Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/ĐU, ngày 01/8/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hòa Bình về việc gặp mặt, đối thoại với đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn phường năm 2022 nhằm tạo điều kiện để đội viên, thiếu nhi bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, liên quan đến những vấn đề mà các em quan tâm.

Sáng ngày 17/8/2021, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Hòa Bình, Đảng ủy, HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn phường. Về dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban của thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường và các đồng chí Bí thư Chi đoàn và 20 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 06 chi đoàn tổ dân phố cùng tham dự. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Tấn Hòa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Trần Thị Kiều Oanh – Phó chủ tịch HĐND phường.
Quang cảnh Hội nghị đối thoại

Sau khi thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm, đồng chí Lê Thị Nhiệm – Bí thư Đoàn phường đã gợi ý một số vấn đề cần thảo luận như: về các vấn đề học tập, vui chơi, về xã hội, những vấn đề liên quan đến lợi ích, trách nhiệm của thiếu nhi…
Đ/c Lê Thị Nhiệm, Bí thư Đoàn phường gợi ý những vấn đề cần thảo luận
Tại buổi đối thoại, đã ghi nhận 12 lượt ý kiến, xoay quanh vấn đề sửa chữa những con đường đã bị xuống cấp để thuận tiện cho việc đi lại; điện chiếu sáng; chế độ cho các em bị nhiễm Covid 19; vấn đề xâm hại tình dục đối với trẻ em… Chủ trì Hội nghị đã trao đổi, ghi nhận các ý kiến, trên cơ sở đó Đảng ủy và UBND phường sẽ tiếp tục chỉ đạo, xử lý kịp thời những nội dung còn vướng mắc trong thời gian tới.
Lãnh đạo UBND phường trả lời ý kiến tại Hội nghị
Nhân dịp này, Đảng ủy phường tặng 29 phần quà cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi phần quà trị giá 100.000đ.
Tặng quà cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Hội nghị gặp mặt, đối thoại với đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn phường năm 2022 là dịp để cấp ủy Đảng, Chính quyền phường lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của đội viên, thiếu nhi, qua đó kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006